Home / News & Previews / Wenger: tôi sẵn sàng chi đậm cho một tiền đạo

Wenger: tôi sẵn sàng chi đậm cho một tiền đạo

Arsene Wenger nói rằng ông rất sẵn lòng chi nhiều tiền cho một tiền đạo, nếu người đó thực sự phù hợp.

Wenger

Arsenal mới chỉ có 2 cầu thủ mới trong hè này là Granit Xhaka và Rob Holding.

HLV Arsene Wenger đã nhận rất nhiều chỉ trích và áp lực cho việc ông đã không tích cực mua sắm trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là từ những ai tin rằng Arsenal cần thêm một chân sút chất lượng.

Theo nguồn tin của M88, HLV người Pháp còn bị buộc tội rằng ông không muốn tiêu tiền. Thế nhưng ông đã phủ nhận điều đó khi nói về mức giá mà ông sẽ chi cho một tiền đạo mới. Được biết, Arsenal đang có liên hệ với Alexandre Lacazette từ Lyon. Mức giá của tiền đạo người Pháp được cho là trên 40 triệu bảng. Wenger nói:

“Tiền không thành vấn đề, cầu thủ mới là quan trọng. Nếu bạn cần thiết phải chi tiền, không sao cả. Mức giá của một cầu thủ bóng đá bao gồm 4 yếu tố: một là tài năng, hai là tuổi tác, ba là kỳ vọng của bạn và bốn là giá trị bán lại. Nếu cầu thủ nào đó có đủ cả 4 yếu tố trên, giá cả không quan trọng. Nhưng bạn cần phải tìm được đúng người phù hợp.

Hiện tại, tôi đang tập trung vào những gì có trong tay. Chúng tôi có những người trẻ có thể làm rất tốt. Đội bóng không cần thiết phải sợ hãi. Chúng tôi sẽ có những bước đi đúng đắn khi thời cơ chín muồi”.

Vậy, nếu tiền không thành vấn đề thì Lacazette sao vẫn chưa về London nhỉ? Và cụm từ “chúng tôi tập trung vào những gì mình đang có” liệu có nghe quen quen?

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …