Home / poker news / Vấn đề định vị khiến PokerStarsNJ phải trả 25.000 đô la Mỹ tiền phạt

Vấn đề định vị khiến PokerStarsNJ phải trả 25.000 đô la Mỹ tiền phạt

Định vị là nhân tố chính trong các quy định về poker trực tuyến tại tiểu bang New Jersey. Công nghệ định vị được sử dụng để xác định xem liệu một người chơi có nằm trong phạm vi địa lý của tiểu bang hay không và nếu không, người chơi sẽ bị khóa, không thể tham gia trò chơi được. Nhưng đối với PokerStarsNJ, phần mềm định vị địa lý đã không thể phát hiện vị trí của người chơi đang truy cập vào trang web khiến trang web này đã phải nhận mức phạt 25.000 đô la Mỹ từ Bộ phận thực thi trò chơi của New Jersey.

Tiểu bang New Jersey
Đầu tuần này, DGE đã công bố quyết định từ ngày 20 tháng 1 trong đó tiết lộ rằng một lỗ hổng phần mềm đã khiến trang web của New Jersey PokerStars phải nhận án phạt 25.000 đô la Mỹ. Các cá nhân ở bên ngoài bang này có thể đánh bạc tại PokerStarsNJ.com – điều này là vi phạm các quy định cờ bạc trong tiểu bang của New Jersey.
Một cuộc điều tra của DGE nhận ra rằng một số giới hạn các người chơi đã được phép đặt cược tại PokerStars trong khi đang ở bên ngoài biên giới bang. Việc đặt cược chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn trước khi tiến hành kiểm tra định vị để dừng trò chơi. Kể từ thời điểm đó, PokerStars đã tung ra một bản cập nhật khắc phục sự cố.

About pahona

Check Also

Xèng Poker Chips và Đô la Mỹ

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm …