Home / Blog / Tương lai của Arsene Wenger sẽ được định đoạt vào thứ 4 tuần này

Tương lai của Arsene Wenger sẽ được định đoạt vào thứ 4 tuần này

Theo lượm lặt của M88 online vậy là cuối cùng, sau bao nhiêu trì hoãn thì vào thứ 4 tuần này, Arsenal sẽ nhóm họp để bàn về tương lai của chiến lược gia người Pháp, vị giáo sư đáng kính Arsene Wenger.


Ngoài ra, Arsenal cũng sẽ quyết định xem họ có bổ nhiệm một giám đốc thể thao hay không. Vị trí này ở Pháo thủ vốn được kiêm nhiệm bởi Wenger bao lâu nay.
Chiến lược gia người Pháp bắt đầu làm việc tại Arsenal từ năm 1996. Ông đã giúp Arsenal có 3 danh hiệu Premier League và 7 cúp FA. Ngoài ra, ông còn giúp Arsenal lọt vào Champions League 21 năm liên tiếp. Tuy nhiên, hợp đồng của ông và Arsenal sẽ hết hạn ngay trong mùa hè này. Nhiều CĐV của Pháo thủ cũng đã muốn một sự thay đổi, sau một mùa giải thất bại khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 5.
Bản thân Wenger thì vẫn muốn ở lại Emirates. Ông nói sau trận thắng Chelsea ở chung kết cúp FA: “Bạn không thể trụ lại 35 năm trên đỉnh cao nếu bạn không phù hợp với công việc.
Tôi chỉ muốn những điều tốt nhất cho Arsenal. Giờ đây mọi chuyện phụ thuộc vào ban lãnh đạo. Cách tốt nhất để họ đánh giá tôi là xem lại trận đấu với Chelsea. Tôi cũng đã chiến đấu tới ngày cuối cùng của hợp đồng. Bấy nhiêu là đủ để chứng tỏ sự trung thành của tôi”.
Wenger vẫn luôn có được sự ủng hộ của ông chủ Stan Kroenke. Đó có thể là một yếu tố quyết định.

About pahona

Check Also

Mario Balotelli gia hạn hợp đồng với Nice

Tiền đạo Mario Balotelli đã kí với đội bóng Pháp Nice hợp đồng gia hạn …