Home / casino news / Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ vào đầu năm nay, nhà sản xuất nội dung iGaming Pragmatic Play hiện đã cung cấp cho sòng bạc trực tuyến quyền truy cập vào các trò chơi Bingo của mình.

Theo một thỏa thuận được ký kết gần đây giữa nhà cung cấp và SkillOnNet, Pragmatic Play đã chứng kiến các sản phẩm Bingo của mình được phát hành trực tuyến với PlayOJO và có sẵn cho người chơi từ nhiều thị trường.

Pragmatic Play đã xây dựng danh mục Bingo đầy đủ bao gồm các sản phẩm hấp dẫn kể từ khi họ tham gia vào lĩnh vực đó vài năm trước. Dịch vụ Bingo của nó bao gồm giải đặc biệt và giải thưởng hàng ngày có tính cạnh tranh cao cũng như rất nhiều biến thể bingo.

Toàn bộ các trò chơi Bingo của nhà cung cấp nội dung hiện đã có sẵn với PlayOJO và người chơi có thể chơi được.

Tin tức về thỏa thuận Bingo của Pragmatic Play với trang web trò chơi do SkillOnNet cung cấp xuất hiện ngay sau khi nhà cung cấp phát hành tựa  game Bingo Blast độc quyền của mình, giới thiệu một cách sáng tạo và hiện đại về trò chơi bingo cổ điển mọi thời đại.

Bingo Blast được xây dựng dựa trên trình phát di động. Pragmatic Play đã tạo ra tựa game bingo mới nhất hoàn toàn tự phát triển. Trò chơi được cho là nhanh hơn khoảng 3-4 lần so với biến thể bingo 90 bóng trung bình.

Nhận xét về mối quan hệ mở rộng của họ với SkillOnNet và PlayOJO, CCO của Pragmatic Play, Melissa Summerfield nói rằng họ rất mong được thấy sản phẩm của mình ra mắt với PlayOJO và các sòng bạc khác do SkillOnNet hỗ trợ trên khắp thế giới.

Bà Summerfield cũng lưu ý rằng vì PlayOJO đã cung cấp các trò chơi máy đánh bạc và sòng bạc trực tiếp của Pragmatic Play và sau khi quá trình tích hợp các sản phẩm Bingo của họ được hoàn thành “suôn sẻ và thành công như mong đợi”, sòng bạc trực tuyến này là một trong những thương hiệu iGaming đầu tiên cung cấp toàn bộ danh mục sản phẩm của Pragmatic Play.

About pahona

Check Also

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Tập đoàn trò chơi và giải trí, nhà phát triển bất động sản có trụ …