Home / News & Previews / Thibaut Courtois dự định quay trở lại thi đấu tại La Liga – M88 thể thao

Thibaut Courtois dự định quay trở lại thi đấu tại La Liga – M88 thể thao

Thibaut Courtois muốn quay trở lại La Liga một ngày gần đây và dự định sẽ đưa ra quyết định về tương lai tại Chelsea khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào mùa hè năm 2018.

Thibaut Courtois

Cầu thủ người Bỉ đã có ba mùa thi đấu theo hợp đồng cho mượn tại Atletico Madrid trước khi thay thế Petr Cech như là cầu thủ  bóng đá số 1 của Chelsea.

Anh đã giành chức vô địch La Liga tại Tây Ban Nha và đã giúp Atletico tiến vào trận chung kết Champions League mùa 2013/14, và thừa nhận rằng anh vẫn có mối liên hệ chặt chẽ với câu lạc bộ.

“Tôi cảm thấy như mình có một nửa là Tây Ban Nha,” Courtois chia sẻ với M88. “Khi nói lời tạm biệt, tôi đã có thời gian rất tệ. Điều đó không hề dễ dàng và tôi đã bật khóc.

“Atletico là một câu lạc bộ gia đình. Tôi vẫn cảm nhận được tình yêu của họ.”

Khi được hỏi liệu anh có dự định quay trở lại đất nước ngày một ngày gần đây, Courtois bổ sung: “Có, nhưng không chỉ bởi vì câu lạc bộ, mà cả vì Madrid và toàn bộ đất nước này.

“Ngay từ phút đầu tiên, tôi đã yêu đất nước Tây Ban Nha vì con người, phong cách sống và đồ ăn ở đó. Tôi vẫn duy trì việc ăn tối và sau đó là một giấc ngủ trưa, hầu hết các chương trình tivi tôi xem đều là của Tây Ban Nha.”

Courtois, gia nhập Chelsea từ câu lạc bộ Genk của Bỉ vào năm 2011, thuộc biên chế câu lạc bộ Premier League đến cuối mùa giải 2018/19.

“Tôi có hợp đồng tại Chelsea trong ba mùa giải,” anh tiếp tục. “Trong năm 2018, khi tôi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, họ sẽ đánh giá liệu sẽ gia hạn hợp đồng hay rời khỏi câu lạc bộ.”

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …