M88V88 M88 số 1

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm thứ Năm, các phòng poker Maryland đã thu được tổng cộng 3,88 triệu đô la Mỹ trong tháng trước.


Bốn phòng poker đã thu được 3,92 triệu đô la Mỹ trong tháng Giêng và 3,8 triệu đô la Mỹ vào tháng Hai.
Hiệu quả hoạt động của tháng 3 tốt hơn đáng kể so với kết quả trong cùng tháng hồi năm ngoái. Vào tháng 3 năm 2016, các phòng poker đã thu được 3,24 triệu đô la Mỹ.
Như vậy, thị trường poker của tiểu bang đã tăng khoảng 20 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.
Đó là sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng con số này thấp hơn 30% tăng trong tháng Hai và 34% so với cùng kỳ năm trước hồi tháng Giêng.
Theo tin tức M88 thì tháng trước, Hollywood Casino Perryville đã thu được 113.000 đô la Mỹ; Maryland Live có 1,52 triệu đô la Mỹ; Horseshoe Baltimore tạo ra doanh thu 470.000 đô la Mỹ và MGM National Harbor thu được 1,77 triệu đô la Mỹ.
Sự tăng trưởng ngoạn mục trong thị trường poker của tiểu bang là nhờ MGM National Harbor đã mở cửa vào đầu tháng Mười Hai. Sòng bạc này có một phòng chơi gồm 39 bàn.
“Thị trường sẽ phát triển”, ông Johnny Grooms – Giám đốc Quản lý phòng của MGM National Harbor Poker Room chia sẻ với Card Player. “Chúng tôi cảm thấy có một số lượng dân số chưa được phục vụ đúng mức ở Southern D.C và Northern Virginia, và trong một khu vực rộng lớn hơn xuống đến North Carolina.”
“Đối thủ cạnh trạnh của chúng tôi đối với miền Bắc đã làm rất tốt, nhưng mô hình giao thông ở đây chỉ ra địa điểm và thời gian mọi người làm mọi thứ,” ông bổ sung.
Maryland Live đã thu được 2,12 triệu đô la Mỹ vào tháng 3 năm 2016, vì vậy MGM đã chiếm một ít thị phần của nó tại thị trường này. Doanh thu poker trong tháng Ba của Maryland Live, có 52 bàn, đã giảm 28%.
Từ đầu năm đến nay, tháng nào doanh thu của MGM cũng cao hơn Maryland Live. Hai sòng bạc này cách nhau khoảng 30 dặm.
Sáu sòng bạc của tiểu bang này (hai trong số đó không cung cấp poker) đã giành được tổng cộng 141,2 triệu đô la Mỹ từ tất cả các trò chơi tại sòng bạc trong tháng trước. Con số này tăng 44,3% so với tháng Ba năm 2016 – với 97,85 triệu đô la Mỹ.
Doanh thu 141,2 triệu đô la Mỹ là mức kỷ lục của tiểu bang này.

Exit mobile version