Home / News & Previews / Suarez: Bóng đá cần phải có Messi

Suarez: Bóng đá cần phải có Messi

Bóng đá chỉ là một môn thể thao kém hấp dẫn hơn nếu không có Lionel Messi, theo như lời tâm sự thật lòng của đồng đội Barcelona của anh – Luis Suarez.

Suarez

Lời bình luận của tiền đạo này đến sau sự kiện Messi quay trở lại với bóng đá quốc tế cùng với Argentina, ghi bàn thắng trong trận Albiceleste gặp Uruguay của Suarez.

Messi đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu mà Argentina chỉ có 10 người giúp ấn định tỉ số 1-0 trước đối thủ trong vòng loại World Cup diễn ra vào hôm thứ Năm.

Mặc dù Suarez khá thất vọng vì trận thua này, anh vẫn cảm thấy vui mừng khi nhìn thấy đồng đội cùng câu lạc bộ của mình đã quay trở lại sau quyết định “nghỉ hưu”

“Tôi cảm thấy vui vì anh ấy là bạn của tôi và tôi biết rằng việc chơi cho đội tuyển Argentina có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy, và tôi vui cho cả bóng đá nói chung”. M88 trích lời Suarez. “World Cup và Copa America sẽ nghèo nàn hơn nếu thiếu anh ấy.

“Giải bóng đá quốc tế lớn nhất hành tinh cần phải có cầu thủ giỏi nhất thế giới thi đấu – đó mới là điều mọi người mong chờ”.

Suarez cũng mong chờ Naymar quay trở lại Barcelona sau khi cầu thủ 24 này đã giúp quốc gia của anh giành huy chương vàng tại Olympic Rio.
“Chúng tôi mong chờ Neymar quay trở lại Barcelona sau khi nghỉ ngơi”. Suarez bổ sung “Ba chúng tôi (Suarez, Neymar và Messi) đã đã có phong độ thi đấu tốt, nhưng tôi tin rằng chúng tôi thậm chí có thể đạt đến trình độ cao hơn mùa giải này.
“Chúng tôi không chỉ đơn thuần là đồng đội mà còn là bạn bè của nhau”.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …