Home / Uncategorized / Stakelogic tích hợp toàn bộ danh mục máy đánh bạc với Iforium

Stakelogic tích hợp toàn bộ danh mục máy đánh bạc với Iforium

Logo nhà sản xuất trò chơi sòng bạc trực tuyến Stakelogic

Nhà sản xuất trò chơi sòng bạc trực tuyến Stakelogic đã công bố thỏa thuận phân phối nội dung mới sẽ giúp họ mở rộng đáng kể sự hiện diện của các sản phẩm của mình trên các thị trường được điều chỉnh chính.

Hôm thứ Năm, công ty cho biết họ đã cung cấp toàn bộ danh mục các máy đánh bạc sáng tạo của mình cho nền tảng tổng hợp nội dung Gameflex của Iforium và cho các đối tác điều hành của nhà cung cấp nền tảng này.

Theo mối quan hệ hợp tác này, Iforium sẽ bổ sung các tựa game có hiệu suất hàng đầu do Stakelogic sản xuất như Flappers và The Expendables Megaways cũng như Runner Runner Megaways mới phát hành và Book of Cleopatra Super Stakes vào danh mục sản phẩm đã có sẵn trên nền tảng Gameflex của họ.

Đối với Stakelogic, nó đã được hưởng lợi từ thỏa thuận gần đây với Iforium bằng việc mở rộng chỗ đứng của mình tại các thị trường được điều chỉnh lớn như Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Romania và bằng cách tiếp cận với nhiều nhà điều hành sòng bạc trực tuyến hơn bao giờ hết.

Được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành, Stakelogic chuyên phát triển các máy đánh bạc trực tuyến 2D và 3D HTML5 sáng tạo. Các trò chơi của nó bao gồm các chủ đề thú vị, đồ họa và hình ảnh động sống động cũng như các tính năng đặc biệt mạnh mẽ. Nội dung của Stakelogic được tạo ra để tập trung vào trải nghiệm của người chơi và được hỗ trợ bởi các thuật toán phức tạp và các giải pháp hỗ trợ chìa khóa trao tay.

Nhà phát triển và cung cấp nội dung iGaming có trụ sở chính tại Hà Lan và cũng có văn phòng tại Malta.

 

About pahona

Check Also

Greentube chuẩn bị tham dự iGB Live! với Sherwood Showdown

Greentube chuẩn bị tham dự iGB Live! với Sherwood Showdown

iGB Live! dự kiến sẽ diễn ra tại Amsterdam chỉ trong vài ngày tới và …