Home / poker news / Sòng bạc Monte Carlo đăng cai tổ chức PokerStars Championship bắt đầu từ 25/4

Sòng bạc Monte Carlo đăng cai tổ chức PokerStars Championship bắt đầu từ 25/4

Monte Carlo Bay Hotel & Resort sẽ đón tiếp các tay chơi poker trong tuần này khi sự kiện PokerStars Championship bắt đầu diễn ra. Giải đấu poker diễn ra trong khuôn khổ European Poker Tour Grand Final, một sự kiện lớn của giải European Poker Tour. Đặt lại thương hiệu bởi PokerStars đã cắt bỏ sự kiện này và tạo ra giải đấu PokerStars Championship mới. Bắt đầu từ ngày 25 tháng Tư, các tay chơi poker sẽ có quyền tham dự hơn 70 sự kiện tại Monte-Carlo Casino bao gồm cả Sự kiện chính (Main event) được mong đợi nhất.

Monte Carlo Bay Hotel & Resort
Theo tin tức M88 cập nhật, PokerStars Championship sẽ diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 7/5 và mang đến nhiều lựa chọn trò chơi poker khác nhau. Một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong chương trình sẽ là Sự kiện chính, sự kiện sẽ có mức buy-in giá 5.300 euro. Giải đấu sẽ có hai ngày mở cửa, ngày 29 và 30 tháng Tư, mang đến cho người chơi 30.000 chips. Blind sẽ tăng sau mỗi 75 phút trong suốt hai ngày mở cửa.
Người chơi nào đã vượt qua hai ngày mở cửa sẽ tiếp tục thi đấu từ ngày 1 đến ngày 5 tháng Năm trong suốt Main Event. Cấp độ Blind sẽ tăng trong suốt khung thời gian này sau mỗi 90 phút. Trong ngày cuối cùng, cấp độ blind sẽ bắt đầu lúc 90 phút và sau đó bắt đầu giảm dần xuống 75, 60 và 45 phút dựa trên thời gian cần để kết thúc bàn cuối cùng.
Giải PokerStars Championship đầu tiên sẽ bao gồm nhiều sự kiện lớn khác nhau cho người chơi tham gia bao gồm PokerStars Open và PokerStars Cup. Sự kiện Open sẽ có buy-in nhỏ với giá 220 euro với khoản 50.000 euro tiền thưởng đảm bảo được nhận. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng Năm. PokerStars Cup sẽ có buy-in cao hơn một chút ở mức 440 euro với khoản tiền thưởng đảm bảo 220.000 euro. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng Tư.
Lịch trình đầy đủ của sự kiện này cùng với các thông tin chi tiết về đi lại và ăn ở, các khuyến mãi đặc biệt và các trò chơi tiền mặt có thể được tìm thấy trên trang web của PokerStars Live.

About pahona

Check Also

Tòa nhà ở Pennsylvania

Một đạo luật cờ bạc trực tuyến khác được đưa ra tại Pennsylvania

Các nhà làm luật ở Keystone State bây giờ có thêm đạo luật poker trực …