Home / casino news / SoftSwiss tham gia mạng lưới nhượng quyền YG của Yggdrasil

SoftSwiss tham gia mạng lưới nhượng quyền YG của Yggdrasil

Giao diện nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến SoftSwiss

Theo tin tức gần đây, nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến và các giải pháp liên quan SoftSwiss đã trở thành công ty mới nhất ký hợp đồng nhượng quyền với Yggdrasil.

Thỏa thuận, dự kiến sẽ có hiệu lực từ ngày 18 tháng 8, được thiết lập để cung cấp cho SoftSwiss quyền truy cập vào nội dung, công nghệ, đổi mới và kinh nghiệm iGaming của Yggdrasil.

Theo M88 online cập nhật các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép nhượng quyền thương mại của YG, SoftSwiss sẽ có thể phân phối nội dung iGaming từng giành giải thưởng của Yggdrasil trên các thị trường cốt lõi của mình thông qua mạng lưới đối tác đang phát triển nhanh chóng.

Thỏa thuận giữa SoftSwiss và Yggdrasil cũng sẽ cung cấp cho SoftSwiss quyền truy cập vào bộ công cụ quảng cáo sáng tạo BOOST cũng như đổi mới GATI hàng đầu của Yggdrasil, được giới thiệu gần đây nhưng đã được chú ý khá nhiều trong lĩnh vực iGaming.

GATI là ngôn ngữ bất khả tri và công nghệ tiêu chuẩn hóa cho phép các nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến xây dựng và phân phối nội dung một cách nhanh chóng và an toàn trên mạng lưới phân phối toàn cầu ngày càng phát triển của Yggdrasil.

Là một phần lợi ích mà SoftSwiss sẽ gặt hái được từ mối quan hệ đối tác với Yggdrasil, công ty sẽ có thể hợp tác toàn cầu với các đơn vị nhượng quyền khác của YG, bao gồm cả Flow Gaming, Azure Tech và Northern Lights, cùng với một số cái tên khác. Với việc triển khai GATI, SoftSwiss sẽ có thể tạo các trò chơi thủ công, cổng hoặc hoa hồng có thể được triển khai bởi các đơn vị nhận quyền nêu trên và nhiều đơn vị nhận nhượng quyền khác của YG.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …