Home / News & Previews / Sam Allardyce: quá sớm để giao Rooney băng đội trưởng

Sam Allardyce: quá sớm để giao Rooney băng đội trưởng

Vị thuyền trưởng mới của ĐT Anh thừa nhận ông vẫn chưa quyết định liệu Wayne Rooney có được tiếp tục đảm nhiệm chiếc băng đội trưởng của đội tuyển không. 

Sam Allardyce

Theo thông tin M88 cập nhật được thì Sam Allardyce bước vào cuộc họp báo đầu tiên trên cương vị mới, kể từ khi ông được bổ nhiệm chính thức vào thứ Sáu tuần trước.

Câu hỏi đầu tiên được các phóng viên đặt ra là về tương lai của Wayne Rooney tại đội tuyển bóng đá Tam sư, liệu anh có được tiếp tục đeo băng đội trưởng dưới tay HLV mới không. Ông trả lời: “Không biết, còn quá sớm để nói hoặc dự đoán về chuyện đó”.

Big Sam không giấu vẻ vui mừng khi trở thành người kế nhiệm Roy Hodgson, vị trí mà ông đã mong chờ từ lâu. Ông nói: “Tôi có một cảm giác rất ấm áp tại vị trí này. Tôi rất tự hào. Điều đầu tiên tôi muốn làm đó là tập trung vào vòng loại World Cup. Đã 10 năm trôi qua kể từ lần cuối tôi đi phỏng vấn cho vị trí này, vì vậy đây rõ ràng là niềm vui lớn cho tôi. Tôi nghĩ tôi phù hợp với công việc này.

Tôi có đầy đủ kinh nghiệm để tự thử thách bản thân. Tôi đã từng kinh qua 5 CLB tại Premier League. Đó là con số mà chưa ai đạt được. Quản lý con người là điểm mạnh của tôi. Tôi muốn các cầu thủ tận hưởng bản thân và phát triển”.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …