Home / casino news / Red Tiger Gaming Limited tiết lộ về máy đánh bạc video Fruit Snap mới

Red Tiger Gaming Limited tiết lộ về máy đánh bạc video Fruit Snap mới

Chưa đầy một tuần sau khi ra mắt máy đánh bạc video Mega Rise, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Red Tiger Gaming Limited đã quay trở lại để thông báo sự ra mắt sáng tạo Fruit Snap tám cuộn mới.

Giao diện trò chơi Fruit Snap

Theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được phát hành vào hôm thứ Năm, công ty có trụ sở tại Isle of Man đã tuyên bố rằng máy đánh bạc video Fruit Snap tám dòng được tích hợp đầy đủ các chiến thắng chuỗi phản ứng đầy màu sắc’ và mang đến cho người chơi cơ hội nhận phần thưởng ngân hàng trị giá lên tới 3.500x khi sắp xếp thành công các biểu tượng phù hợp.

Red Tiger Gaming Limited cũng chịu trách nhiệm cho các máy đánh bạc video như Mystic Wheel, Thor’s Lightning và Rainbow Jackpots và nêu chi tiết rằng máy đánh bạc Fruit Snap thân thiện với thiết bị di động được phát triển bằng công nghệ HTML5 mới nhất và có sẵn cho người hâm mộ sòng bạc trực tuyến để thưởng thức hơn 30 ngôn ngữ bao gồm Anh, Nga, Đức và Bồ Đào Nha.

Nhà phát triển giải thích rằng Fruit Snap có chủ đề cổ điển hoàn chỉnh với các biểu tượng trả tiền tự nhiên, phân tán, quay tự do và quay trong khi các cuộn của nó chứa đầy các biểu tượng theo chủ đề trái cây như cam, dâu tây, dưa hấu và chanh cũng như bảy quả may mắn, chuông , xúc xắc, ngôi sao và kim cương. Red Tiger Gaming Limited được cấp phép bởi các nhà quản lý tại Vương quốc Anh, Malta, Alderney và Gibraltar và họ tuyên bố rằng máy đánh bạc video mới nhất này cung cấp tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi rất cao 96%.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …