Home / casino news / Red Tiger Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video Wings of Ra mới

Red Tiger Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video Wings of Ra mới

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Malta, Red Tiger Gaming Limited công bố ra mắt trò chơi máy đánh bạc video 5 cuộn mới Wings of Ra được lấy cảm hứng từ vị thần mặt trời Ai Cập cổ đại.

Theo thông cáo báo chí chính thức được phát hành hôm thứ Năm, công ty có trụ sở tại vùng ngoại ô Valletta của Gzira đã mô tả trò chơi ba hàng mới này là “máy đánh bạc mới nhất và bùng nổ nhất cho đến thời điểm này” nhờ sự phát triển sử dụng ‘cơ chế trong trò chơi phổ biến’ bổ sung thêm vào khung Pixi.js sáng tạo của nó.

Red Tiger Gaming Limited đã cung cấp danh mục gồm hơn 100 máy đánh bạc video và tuyên bố rằng Wings of Ra thân thiện với thiết bị di động ‘thưởng cho người chơi tham gia’ nhờ ‘tính năng tiến bộ xoay vòng miễn phí duy nhất’ dựa trên những tiến bộ tương tự được cung cấp bởi Dragon’s Fire MegaWays và Pirates ‘Plenty: The Sunken Treasure tiền nhiệm.

Gần đây, nhà sáng tạo đã ký một thỏa thuận cung cấp trò chơi với sòng bạc trực tuyến được cấp phép Gibraltar và vương quốc Anh, BoyleSports.com và tuyên bố rằng máy đánh bạc video mới nhất của nó cung cấp “sự thay đổi thú vị” của một bộ tính năng kết thúc trò chơi có thể mang đến cho người hâm mộ “con đường bùng nổ để làm giàu”.

Carl Ejlertsson, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Red Tiger Gaming Limited, đã sử dụng thông cáo báo chí để chia sẻ rằng Wings of Ra được ra mắt ở cuối tháng Hai Lễ hội Cheltenham như Pirates’ Plenty khi giai đoạn này đại diện cho’ một thời điểm quan trọng đối với các nhà khai thác tại Vương quốc Anh và Ireland ‘.

About pahona

Check Also

Nội dung sòng bạc Skywind được khai thác trên nền tảng Aspire

Theo tin được tiết lộ tuần vừa qua, nhà sản xuất nội dung sòng bạc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.