Home / News & Previews / QPR ký hợp đồng với tiền đạo Metz Yeni Ngbakoto

QPR ký hợp đồng với tiền đạo Metz Yeni Ngbakoto

Yeni Ngbakoto

Tiền đạo bóng đá người Pháp Yeni Ngbakoto đã trở thành tân binh thứ 5 của QPR trong mùa hè này sau khi đặt bút ký hợp đồng 3 năm.

Cầu thủ 24 tuổi gia nhập Loftus Road từ Metz với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Theo nguồn tin của M88, huấn luyện viên Rangers Jimmy Floyd Hasselbaink chia sẻ trên trang web của câu lạc bộ: “Tôi rất vui khi chúng tôi đạt được thỏa thuận này ngoài mong đợi vì có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến cậu ấy.

“Yeni là cầu thủ mà chúng tôi đã theo dõi trong một thời gian dài và xác định rằng đây là cầu thủ phù hợp với những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện tại QPR.

“Cậu ấy có tuổi trẻ, cũng đã có phong độ tốt, nhưng chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng có thể đưa cậu ấy lên tầm cao mới.

“Cậu ấy có động lực tiến triển, điều sẽ gây ra vấn đề của câu lạc bộ, và đó thực sự là một tài sản đáng giá.”

“Cậu ấy có thể đón đường chuyền, ghi bàn và nếu cậu ấy có thể phát triển hơn nữa từ kết quả của cậu ấy với Metz từ mùa giải trước, chúng tôi sẽ rất vui mừng.

“Tôi thực sự hào hứng khi đưa cậu ấy về đây và tôi tin chắc các cổ động viên cũng mong đợi để xem cậu ấy thi đấ cho QPR.”

Khi chơi tại Ligue 2 mùa năm ngoái, Ngbakoto đã ghi 12 bàn thắng và có 11 pha kiến tạo trong 38 lần khoác áo câu lạc bộ giúp anh nhận được bước thăng tiến trở lại vào danh sách cầu thủ hàng đầu tại Pháp.

Ngbakoto chia sẻ trên trang web câu lạc bộ: “Tôi luôn có ước mơ được thi đấu tại nước Anh và tôi tin rằng đây là thời điểm thích hợp để tôi đến đây và trải nghiệm việc thi đấu tại một quốc gia khác.”

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …