Home / poker news / PPC bị cáo buộc chưa trả thưởng từ tháng 11

PPC bị cáo buộc chưa trả thưởng từ tháng 11

Giải Players Poker Championship đã bị cáo buộc nợ tiền nhiều người chơi sau khi không trả tiền một vài người thắng cuộc trong sự kiện PPC Aruba World Championship.


Một lá thư yêu cầu được gửi từ một công ty luật đại diện cho Stephen Deutsch, Michael Lerner và Joan Sandoval, tất cả đều có trong top 6 của sự kiện. Họ nói rằng mỗi người đã được trả $10k. Các nhân viên của PPC sau đó đã hướng dẫn những người này để lại các chỉ dẫn để được nhận số tiền còn lại. Sự kiện đã diễn ra vào đầu tháng 11, nhưng những người chơi cáo buộc rằng họ chưa nhận được số tiền còn lại trong giải thưởng cho tới 23 tháng 12.
Lá thư tiếp tục yêu cầu PPC trả tiền muộn nhất ngày 30 tháng 12. Trong trường hợp người chơi vẫn không nhận được tiền, họ sẽ mang vụ việc ra tòa với cáo buộc lừa đảo và vi phạm hợp đồng, cùng với vài tội khác.
M88 đã cố gắng liên lạc với các nhân viên Bryan Oulton và Sandy Swartzbaugh của PPC nhưng vẫn không nhận được hồi âm.
Mac VerStandig, luật sư đại diện cho các nguyên cáo, gọi tình huống này là “cực kỳ kém may mắn”.
“Chúng tôi hi vọng rằng những tin đồn sẽ sớm dẫn tới một lời giải thích hợp lí và những người chơi sẽ nhận được số tiền mà họ giành được. Nếu điều đó không xảy ra, chúng tôi sẽ tìm tới các giải pháp pháp lý”.
Deutsch thắng sự kiện và giành $133,687. Lerner về thứ 4 và bỏ túi $48,126. Sandoval về thứ 6 với $21,390. Ngoài $30k đã được trả, vẫn còn ít nhất $173k còn lại cần phải được trả cho các người chơi. Deutsch từ chối bình luận về tình huống.
Một chủ đề trên TwoPlusTwo nói rằng những người khác về trong top 7 cũng đang bị nợ tiền. Không ai có thể liên lạc với Oulton và Swartzbaugh qua mạng xã hội.
PPC vừa kết thúc mùa giải thứ 4, bao gồm 20 sự kiện. Một số sự kiện trong mùa 5 đã được liệt kê trên web của PPC với dòng “còn tiếp”. Ronnie Bardah, Mark “P0ker H0” Kroon và nhà vô địch WSOP 2014 Chris “Fox” Wallace được liệt kê trong danh sách tài trợ.
Wallace viết trong chủ đề kể trên, nói rằng PPC cũng nợ tiền anh từ tháng 9. Anh nói:\
“Tôi rất thất vọng về cách hành xử của họ”.
Một lần nữa, lá thư yêu cầu cho PPC một tuần nữa để đáp lời.

About pahona

Check Also

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm …