Home / poker news / PokerStars tiếp tục hợp tác với NYX Gaming Group thông qua trang web Đan Mạch

PokerStars tiếp tục hợp tác với NYX Gaming Group thông qua trang web Đan Mạch

Theo cập nhật của M88.com, NYX Gaming Group Limited và PokerStars đang có mối quan hệ đối tác lâu dài, cả hai cùng nhau làm việc để phát triển và mở rộng các doanh nghiệp sòng bạc của mình trở thành những đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến. Hai công ty đã thông báo rằng họ đang mở rộng mối quan hệ hợp tác, cùng với việc bổ sung các trò chơi NYX vào trang web Đan Mạch của PokerStars.

NYX Gaming Group
NYX Gaming Group

NYX là nhà cung cấp nội dung cuối đến cuối cho các đơn vị vận hành trò chơi, xổ số và sòng bạc trên khắp thế giới, hiện đang cung cấp các trò chơi NYX trên trang web PokerStars.DK. Những người chơi vào trang web Đan Mạch này sẽ có quyền truy cập vào các nội dung chất lượng được tạo ra bởi hãng NYX với các trò chơi như Foxin’ Wins, Irish Eyes 2 và Merlin’s Millions Superbet, tất cả các tiêu đề của NextGen Gaming.
Gần đây, các nội dung của NYX cũng đã được tung ra tại Romania trong thị trường trò chơi trực tuyến được điều chỉnh trên trang web PokerStars.RO. David Johnson, Giám đốc Thương mại của NYX, tuyên bố rằng công ty rất vui mừng khi mở rộng mối quan hệ hợp tác với PokerStars vì họ đang làm việc để phát triển hơn nữa tại thị trường Châu Âu. NYX mong muốn tiếp tục hỗ trợ PokerStars trong việc phát triển hoạt động sòng bạc trực tuyến và tin rằng chất lượng đã được chứng minh của trò chơi NextGen sẽ được khách hàng trên trang web PokerStars Đan Mạch đón nhận.
Bo Wänghammar, Giám đốc Điều hành Sòng bạc tại PokerStars, đã đưa ra bình luận về việc ra mắt, đồng thời cũng cho biết PokerStars rất hài lòng khi hiện nay đã mang đến cho khách hàng của PokerStars.DK các trò chơi sòng bạc chất lượng từ đối tác của mình là NYX. Với sự ra mắt thành công tại Đan Mạch, mục tiêu đảm bảo một vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sòng bài trực tuyến trên khắp Châu Âu càng được củng cố thêm.

About pahona

Check Also

Xèng Poker Chips và Đô la Mỹ

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm …