Home / casino news / PokerStars PACOOP sẽ được diễn ra vào cuối tuần này

PokerStars PACOOP sẽ được diễn ra vào cuối tuần này

PokerStars PACOOP sẽ được diễn ra vào cuối tuần này

Giải vô địch Poker trực tuyến PokerStars Pennsylvania Championship of Online Poker (PACOOP) lần thứ hai sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tới đây, tiếp nối một loạt giải đấu poker trực tuyến lớn khác trong nửa năm đại dịch COVID-19 đáng tiếc này. Diễn ra đến Chủ nhật, ngày 4 tháng Mười, PACOOP sẽ có 50 sự kiện và 1,5 triệu đô la trong các nhóm giải thưởng được đảm bảo, nhiều nhất từ trước đến nay cho một chuỗi giải đấu trực tuyến quy mô tiểu bang. Poker trực tuyến chưa được một năm tuổi ở Bang Keystone và PokerStars là trang web poker duy nhất đang hoạt động, nhưng đó vẫn là một cột mốc quan trọng.

Sự kiện chính với mức buy-in 300 đô la sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng Mười và sẽ có mức đảm bảo 200.000 đô la Mỹ.

Lịch trình phần lớn giống như năm ngoái.Mức buy-in khá thấp đối với một loạt giải đấu của PokerStars, dao động từ 50 đến 500 đô la Mỹ. Hầu hết các giải đấu đều mang hương vị No-Limit Hold’em, với một số trò chơi Omaha và các loại trò chơi ít phổ biến khác được pha trộn.

Một trong những điểm khác biệt lớn hơn từ năm ngoái đến nay là số lượng các giải đấu Progressive Knockout đã tăng gấp đôi, từ bốn lên tám, mặc dù tất cả chúng đều là No-Limit Hold’em. Tuy nhiên, điều đó sẽ không gây quá nhiều ngạc nhiên vì các sòng poker trực tuyến nhận thấy rằng những người chơi thích PKO tourney và chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều trong số họ trong các chuỗi giải đấu.

Một số định dạng giải đấu cũng đã bị xóa, như: Big Antes, Zoom, Escalating Antes và Re-buys. Người ta có thể đoán rằng điều này được thực hiện để đơn giản hóa mọi thứ một chút. Các giải đấu theo giai đoạn là mới trong năm nay. Một lần nữa, giải đấu theo từng giai đoạn đã trở nên phổ biến hơn trên toàn cảnh poker trực tuyến, vì vậy điều này không nhất thiết phải ngạc nhiên. Các sự kiện theo từng giai đoạn có nhiều ngày bắt đầu, chẳng hạn như Sự kiện chính World Series of Poker truyền thống ở Las Vegas, mặc dù đôi khi, các chuyến bay bắt đầu cách nhau hơn một ngày, đôi khi nhiều nhất là một tuần. Lợi ích cho người chơi là nó cung cấp sự linh hoạt hơn, trong khi phòng poker thu hút nhiều người tham gia hơn.

About pahona

Check Also

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Tập đoàn trò chơi và giải trí, nhà phát triển bất động sản có trụ …