Home / Poker Online / Chiến lược chơi Poker

Chiến lược chơi Poker

poker-banners-01_VN poker-promo_VN
o hoặc chơi trực tuyến tại nhà, nó có nhiều yếu tố may rủi và cả các chiến lược chơi bài nữa. Có nhiều thể loại poker khác nhau, nhưng tất cả đều có cùng mục đích là có được ván bài điểm cao nhất. Một ván bài poker gồm có năm quân bài, tính cả bài được chia cho người chơi và rút ra từ các quân bài chung. Người chơi đặt cược theo từng vòng rút bài, vận dụng các chiến lược liên quan đến tính toán và cả quan sát để nhằm chiến thắng được đối thủ. Từ đây mới có nhiều chiến lược chơi poker khác nhau để tăng khả năng thắng càng nhiều iền cược càng tốt.

 

Khi chơi poker, ví dụ như trò Texas Hold’em, người chơi sẽ có các lựa chọn khi chơi là theo (call), nâng cược (raise), bỏ (fold), xem bài (check).

Vài chiến lược chơi poker và kinh nghiệm

Không giống như khi thực hiện lệnh theo (call), nâng cược (raise) cũng là một cách để thắng đối phương bằng cách buộc đối phương phải bỏ bài. Dưới đây là một vài chiến lược chơi poker và kinh nghiệm mà người chơi có thể áp dụng để thực hiện lệnh nâng cược:

 

Để tăng số tiền vào rổ tiền cược chung khi người chơi có ván bài tốt nhất

Để loại bớt đối thủ khi người chơi có ván bài tốt nhất

Để đánh lừa người chơi khác về sức mạnh thực sự của những quân bài người chơi đang có nhằm khiến cho người chơi có ván bài mạnh hơn mình sẽ bỏ bài.

Người chơi có bài trung bình có thể tăng cược lên một khoản nhất định nào đó mà làm cho người chơi khác không muốn theo. Đây thường là một khoản tiền cược nhỏ được đưa ra theo ván bài trung bình nhằm làm giảm khả năng người chơi tiếp theo sẽ theo một khoản cược lớn hơn.

Để xem quân bài tiếp theo: Nếu người chơi nâng cược mà trong tay có quân bài trung bình thì đối thủ cùng chơi có thể sẽ theo cược và chọn xem bài để bước qua vòng cược tiếp theo, từ đó giúp người chơi mà thực hiện nâng cược có thêm cơ hội để xem quân bài tiếp theo để tăng sức mạnh cho ván bài của mình.

Nhằm lấy thêm thông tin: nếu người chơi nâng cược mà trong tay không có quân bài mạnh, thì người chơi sẽ nhận được thông tin về độ mạnh của quân bài của các đối thủ nếu như những đối thủ này theo cược.

Nhằm loại bỏ đối thủ có bài cao hơn: Nếu đối thủ có bài cao hơn đã đặt cược trước khi tới lượt của người chơi, thì nếu người chơi tăng cược thì những đối thủ sau đó có thể chọn phương án bỏ bài.

 

Đối với lệnh theo (call), thì có một số lý do người chơi có thể thực hiện lệnh này như sau:

Để xem tiếp các quân bài tiếp theo

Để giới hạn lại thiệt hại: lệnh theo cược có thể phù hợp khi người chơi đã đặt cược một khoản kha khá để tiếp tục theo; tuy nhiên có thể cũng sẽ mất thêm khoản cược theo này.

Để tránh bị tăng cược lại: chỉ bằng cách theo cược thì mới có thể ngăn người chơi đặt cược trước không thể tăng cược lên được. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng được khi người chơi là người cuối cùng thực hiện thao tác cược.

Nhằm che dấu sức mạnh của bài của người chơi: Nếu người chơi có bài mạnh thì người chơi có thể thực hiện theo cược đơn thuần ở vòng đầu nhằm tránh lãng phí ván bài của mình khi hy vọng sẽ có thêm nhiều tiền cược trong pot.

 

Trên đây là một số chiến lược chơi poker có thể giúp người chơi dễ dàng đánh giá khả năng chiến thắng cũng như hạn chế được số tiền cược có thể bị mất. Tất cả cũng chỉ nhằm mục đích mang lại hiệu quả cược tốt nhất cho người chơi. Nếu bạn thấy thích Poker và muốn trải nghiệm Poker thi đấu thật sự, hãy đến với M88.