Home / News & Previews / Pochettino cho rằng Chelsea thua tâm phục khẩu phục

Pochettino cho rằng Chelsea thua tâm phục khẩu phục

HLV của Tottenham, ông Mauricio Pochettino cho rằng sự khác biệt giữa đội bóng của ông và Chelsea chính là khả năng tận dụng cơ hội.

trận đấu Chelsea vs Tottenham

2 bàn thắng của Marcos Alonso đã giúp Chelsea giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân của đối thủ. Và đó cũng chính là 2 cú sút trúng đích duy nhất của đội khách trong trận đấu này.

Ngược lại, đội chủ nhà có tới 18 cú sút, 6 trong đó trúng đích mà không ghi nổi bàn nào (1 bàn cho Tottenham là do Batshuayi đá phản lưới nhà). Sự lãng phí đã lấy đi 3 điểm của Tottenham.

Theo tin tức M88 cập nhật, Pochettino nói: “Sự khác biệt giữa chúng tôi chính là sự hiệu quả trước cầu môn. 2 cơ hội, 2 bàn thắng.

Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. Chúng tôi đã chơi rất tốt và đáng ra phải làm được nhiều hơn. Thật khó để chấp nhận kết quả ngày hôm nay, nhưng họ cũng đã chơi tốt và lạnh lùng hơn.

Tôi không tức giận, nhưng tôi thất vọng. Chúng tôi kì vọng thắng trận, điều đó đã không làm được. Nhưng nếu cứ chơi như thế này, chúng tôi sẽ còn đi được rất xa.

Chúng tôi đã làm chủ hoàn toàn trận đấu, tạo ra nhiều cơ hội, nhưng đôi khi chúng tôi đã thiếu may mắn.

Đây mới chỉ là khởi đầu, chúng tôi cần tập luyện chăm chỉ để cải thiện”.

Bàn thắng ở phút thứ 88 của Chelsea tới sau khi thủ môn Hugo Lloris của Spurs đã không thể cản cú sút của Alonso, một cú sút không quá khó mà lẽ ra đội trưởng của Tottenham phải cản phá được. Nhưng Pochettino không trách cầu thủ của ông.

“Trong bóng đá, chuyện thắng thua khó nói trước được. Tôi hài lòng với tất cả cầu thủ”.

 

 

 

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …