Home / News & Previews / Paul Scholes: Paul Pogba không đáng giá 86 triệu bảng

Paul Scholes: Paul Pogba không đáng giá 86 triệu bảng

Paul Scholes

Cựu tiền vệ Manchester United  Paul Scholes đã đặt câu hỏi liệu câu lạc bộ có nên chi quá nhiều để có Paul Pogba, vì anh cho rằng ngôi sao Juventus không ở cùng đẳng cấp như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Theo nguồn tin của M88 tại Italy, Juventus đã từ chối mức giá 85 triệu bảng mà Man United đưa cho cựu cầu thủ của họ vào hôm thứ Ba. Tuy nhiên, United được nhà vô địch Italy thông báo rằng khoản phí chuyển nhượng được chấp nhận để có tiền vệ người Pháp này phải vượt qua 100 triệu bảng.

Scholes, người đã rời United vào năm 2013,  đã từng biết khả năng của Pogba khi còn là một thiếu niên tại câu lạc bộ nhưng anh tin rằng cầu thủ bóng đá 23 tuổi này không xứng đáng với mức phí chuyển nhượng đạt kỷ lục thế giới như thế.

Scholes, đang thi đấu tại giải futsal diễn ra ở Ấn Độ chia sẻ: “Cậu ấy là một tài năng trẻ, tôi đã từng chơi và biết khả năng của cậu ấy.”

“Tôi chỉ không nghĩ là cậu ấy xứng đáng với mức giá chuyển nhượng 86 triệu bảng. Với số tiền như vậy, đội bóng nên mua những cầu thủ có khả năng ghi 50 bàn một mùa như Ronaldo hay Messi, không phải là Pogba.”

Scholes cũng dành lời khen ngợi cho tân binh, tiền vệ Ilkay Gundogan mà Manchester City vừa mua của Borussia Dortmund với mức giá khoảng 21 triệu bảng.

“Tôi nghĩ Gundogan thực sự là một cầu thủ tuyệt vời,” Scholes chia sẻ trên SportWitness. “Tôi đã xem cậu ấy thi đấu ở Borussia Dortmund.”

“Nếu sức khỏe của cậu ấy tốt hơn, tôi nghĩ cậu ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời. Manchester City đã quá hời khi có được cậu ấy với mức giá chuyển nhượng như thế.”

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …