Home / casino news / Pariplay ra mắt Gems & Riches mới với bố cục sáng tạo và thiết kế độc đáo

Pariplay ra mắt Gems & Riches mới với bố cục sáng tạo và thiết kế độc đáo

Pariplay Ltd. đã có tầm nhìn mạnh mẽ khi tạo ra phiên bản máy đánh bạc mới nhất của mình, Gems & Riches. Trò chơi có bố cục sáng tạo khác xa với các thiết kế truyền thống mà chúng ta đã biết với các trò chơi máy đánh bạc. Máy đánh bạc trực tuyến mới có chín viên đá quý hình lục giác kết hợp với nhau để tạo ra một mô hình kim cương và với sự kết hợp đúng đắn, người chơi có thể kiếm được những chiến thắng lớn trên guồng!

Những viên đá quý trong trò chơi Gems & Riches

Kim cương, ngọc lục bảo, hồng ngọc và ngọc bích chỉ là một vài trong số những viên đá quý bạn sẽ tìm thấy trên guồng của trò chơi này. Cùng với các biểu tượng trò chơi, người chơi sẽ tìm thấy tùy chọn Hold & respin cũng như Wild Multipliers và một số giải độc đắc.

Theo M88 online, để kiếm được một mô hình chiến thắng, người chơi phải tìm một bộ gồm bốn viên đá quý phù hợp trở lên trong trò chơi, được kết nối theo đường chéo hoặc theo chiều dọc. Khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện ở trung tâm của trò chơi, người chơi sẽ kích hoạt Wild Multiplier. Số nhân được cung cấp sẽ từ 2 đến 10 lần. Multiplier có thể thay thế cho các viên đá quý màu được tìm thấy trên các cuộn.

Tính năng Hold & respin được kích hoạt trong trò chơi khi bốn hoặc nhiều viên đá quý màu trắng xuất hiện trong trò chơi cơ bản. Ba respins được tự động cung cấp. Người chơi sau đó có thể kiếm được gấp 20 lần tổng số tiền đặt cược trong thời gian nghỉ.

Hãy nói về giải đặc biệt. Trong trò chơi, có các giải độc đắc nhỏ, nhỏ, chính và lớn được cung cấp. Các giải thưởng thu được từ các giải độc đắc này có thể cao tới 500 lần tổng số tiền đặt cược!

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …