Home / casino news / Nolimit City công bố trò chơi máy đánh bạc trực tuyến Pixies vs Pirates mới

Nolimit City công bố trò chơi máy đánh bạc trực tuyến Pixies vs Pirates mới

Giao diện trò chơi máy đánh bạc trực tuyến Pixies vs Pirates

Cuộc đấu cuối cùng đang chờ đợi trong trò chơi máy đánh bạc trực tuyến hoàn toàn mới do Nolimit City tạo ra. Pixies vs Pirates đặt hai nhóm đối đầu nhau, với đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho một khoảng thời gian thú vị chung! Trò chơi sử dụng các cơ chế thú vị để giữ cho mọi thứ thú vị trên các cuộn phim, bao gồm cả xNudge, trong đó chữ ký xếp chồng lên nhau làm tăng hệ số nhân của nó với mỗi cú huých!

Theo cập nhật của M88 online, tựa game bao gồm các tính năng độc đáo như xWays Mystery Chest. Rương kho báu là một quỹ biểu tượng bí ẩn trên các cuộn phim có thể biến thành biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng phân tán và xNudge Wild. Chiếc rương bí ẩn đặc biệt có thể tiết lộ tới 4 biểu tượng tương tự, mở rộng cuộn dây lên tới 6 hàng, giúp tạo ra 11664 chiến thắng tuyệt đẹp!

Cuộc chiến như thế nào giữa Pixies và Cướp biển mà không có vòng chiến đấu? Trong máy đánh bạc trực tuyến này, Nolimit City đã mang đến cả Battle Round Extra Spins. Với ba biểu tượng phân tán trên guồng, người chơi sẽ kiếm được 6 vòng quay Battle Round. Bốn biểu tượng phân tán cung cấp 8 vòng quay Battle Round. Trong các Battle Round, vòng quay thứ 2 đến thứ 5 luôn được mở rộng hoàn toàn trên 6 hàng, một lần nữa tạo ra 11664 cách giành chiến thắng cùng với khả năng kiếm được số nhân khổng lồ!

Các Vòng sẽ được chọn bởi các bên; có thể là Nữ hoàng Pixie hoặc Thuyền trưởng hải tặc. Trong thời gian đó, những biểu tượng này sẽ được thu thập. Các vòng sẽ thu thập lại nếu bạn đã chọn các bên có nhân vật có số lượng biểu tượng thu thập được nhiều nhất.

Theo Nolimit, Chủ sở hữu sản phẩm Per Lindheimer, đã nhận xét về trò chơi mới bằng cách nêu rõ: “Pixies vs Pirates là phiên bản đầu tiên của chúng tôi với cơ chế tính năng xWays mới, được hợp nhất với cơ chế xNudge trước đó! Cả hai cùng nhau có thể tạo ra những vòng quay ly kỳ với tiềm năng rất lớn! Với đồ họa tuyệt đẹp, đặc biệt là ở chế độ chân dung trên thiết bị di động, trò chơi này sẽ giúp bạn luôn tự tin cả trong trò chơi chính và chế độ quay miễn phí!”

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …