Home / casino news / Nội dung sòng bạc Skywind được khai thác trên nền tảng Aspire

Nội dung sòng bạc Skywind được khai thác trên nền tảng Aspire

Sự hợp tác giữa iGaming Aspire Global và Skywind GroupTheo tin được tiết lộ tuần vừa qua, nhà sản xuất nội dung sòng bạc trực tuyến Skywind Group đã đồng ý tích hợp danh mục trò chơi của mình vào nền tảng iGaming Aspire Global.

Mối quan hệ hợp tác được ký kết gần đây giữa Skywind và Aspire cho phép nhà phát triển trò chơi sòng bạc bổ sung thư viện các trò chơi đa dạng của mình vào giải pháp nền tảng iGaming Aspire.

Theo nguồn tin của M88 online, việc tích hợp sẽ bao gồm hơn 290 trò chơi sòng bạc do Skywind phát triển, bao gồm các trò chơi hiệu suất hàng đầu Super Lion, Cheshire Wild và Wild Five, một loạt các nội dung có thương hiệu như The Last Kingdom, The Magnificent Seven và Resident Evil, cũng như các tựa game tiền thật như Dragon Dozer và FlyJet.

Các bản phát hành Skywind trong tương lai cũng sẽ được tích hợp vào nền tảng Aspire. Thỏa thuận giữa hai công ty cũng bao gồm các trò chơi dành riêng cho thị trường Skywind, nhắm vào các thị trường mong muốn của nhà điều hành này.

Ngoài ra, Aspire sẽ có thể cung cấp bộ công cụ tương tác với người chơi của Skywind, bao gồm giải độc đắc của nhà cung cấp, giải độc đắc dựa trên thời gian và số tiền, giải đấu trong trò chơi và hệ thống thưởng tiền thưởng.

Có trụ sở tại Isle of Man, Skywind cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Công ty được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta, Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh, Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney, Chính phủ Gibraltar, cơ quan quản lý cờ bạc Tây Ban Nha DGOJ và Văn phòng cờ bạc quốc gia Rumani (ONJN). Nội dung của nó cũng được chứng nhận và có sẵn ở một số thị trường khác.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …