Home / poker news / New York đang có bước tiến đầu tiên về việc ban hành luật poker trực tuyến

New York đang có bước tiến đầu tiên về việc ban hành luật poker trực tuyến

New York

Kể từ ngày Black Friday làm rung chuyển thế giới poker vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, cách đây hơn 5 năm, chỉ có 3 bang tại Mỹ là Delaware, Nevada và New Jersy thông qua luật quy định về việc chơi poker trực tuyến. Sau thời điểm New Jersey bắt đầu ban hành các quy định về trò chơi trực tuyến vào tháng Mười Một năm 2013, đã có những sự chuyển biến nhỏ từ các bang khác về việc quản lý chơi poker online khiến cho nhiều người dân Mỹ hoặc ra khỏi quốc gia để chơi hoặc tham gia các tổ chức không bị kiểm soát.

Một bước tiến đầu tiên của tiểu bang khác về việc điều chỉnh poker trực tuyến được thực hiện vào tuần trước khi Ủy Ban Tài Chính Thượng viện New York báo cáo với tỉ lệ đồng thuận 20-8 cho dự luật hợp pháp hóa poker trực tuyến.

Theo M88, dự luật này vẫn còn một chặng đường dài để trở thành quy định luật pháp chính thức. Trước hết, nó cần được thông qua bởi Thượng viện New York trước khi được trình lên Hội đồng tiểu bang. Nếu Hội đồng thông qua dự luật mà không có bất cứ sự điều chỉnh nào, thống đốc bang New York, ông Andrew Cuomo sẽ cần 10 ngày để quyết định việc thông qua hay phủ quyết dự luật này. Nếu không có bất cứ hành động nào được đưa ra trong khoảng thời gian này, dự luật sẽ tự động chính thức trở thành luật.
Nếu Hội đồng thông qua dự luật nhưng có sửa đổi, dự luật này sẽ phải quay trở lại Thượng viện để xem xét và chấp thuận trước khi trình lên thống đốc bang.

Với nhiều thử thách để vươt qua, những người hoạt động trong gành công nghiệp này tin tưởng rằng dự luật này sẽ có một bước tiến dài để trở thành luật chính thức khi phiên họp lập pháp lần này kết thúc vào ngày 16 tháng Sáu, 2016.

Liên minh những người chơi Poker đang kêu gọi sự ủng hộ của tất cả những người chơi qua các mạng xã hội và các diễn đàn cùng nhau gây ấn tượng để “những người làm luật” thông qua dự luật mới này.

Hãy truy cập M88 để cập nhật các tin tức thể thao mới nhất

About pahona

Check Also

Xèng Poker Chips và Đô la Mỹ

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm …