Home / casino news / NetEnt phát triển danh mục trò chơi có thương hiệu với máy đánh bạc Street Fighter II: The World Warrior

NetEnt phát triển danh mục trò chơi có thương hiệu với máy đánh bạc Street Fighter II: The World Warrior

Nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến Thụy Điển NetEnt chuẩn bị đưa một trò chơi game thùng (arcade game) cổ điển vào vũ trụ máy đánh bạc với mối quan hệ hợp tác mới vừa được ký kết với những người sáng tạo của Street Fighter II: The World Warrior.

NetEnt sẽ phát hành trò chơi máy đánh bạc Street Fighter II: The World Warrior vào ngày 21 tháng Năm năm 2020 và trò chơi xuất hiện cùng một loạt các tựa game có thương hiệu của nhà cung cấp này.

Được tạo bởi Capcom và ra mắt vào đầu những năm 1990, Street Fighter II ngay lập tức trở thành một thành công lớn và được phổ biến trên toàn cầu trong giới những người hâm mộ game thùng.

Theo M88 online đánh giá, Street Fighter II thực sự là trò chơi chiến đấu một chọi một đầu tiên mang đến cho người chơi cơ hội lựa chọn từ nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người đều có phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Phong cách chơi tinh túy của trò chơi đã đạt được danh tiếng toàn cầu phần lớn được xác định bằng cách giới thiệu các kết hợp di chuyển đặc biệt.

Để thực sự tôn vinh trò chơi game thùng gốc, máy đánh bạc của NetEnt sẽ có các nhân vật mang tính biểu tượng của Street Fighter II – Ryu, Ken, E. Honda, Guile, Chun-Li, Blanka, Zangief và Dhalsim – cũng như các trận đấu trùm với Vega, Saga, Balrog, và M. Bison với sức mạnh tâm lý bí ẩn của mình.

NetEnt cũng sẽ khai thác đồ họa xác định thể loại của Street Fighter II cũng như nhạc phim và hoạt hình độc đáo của nó, ngoài lối chơi của nó, để đảm bảo rằng máy đánh bạc trực tuyến này sẽ đúng với thương hiệu và trò chơi game thùng nhất có thể.

About pahona

Check Also

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Tập đoàn trò chơi và giải trí, nhà phát triển bất động sản có trụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.