Home / News & Previews / Nasri: Guardiola muốn tôi ở lại City

Nasri: Guardiola muốn tôi ở lại City

Nasri là một trong bốn cầu thủ của Manchester City sẽ rời câu lạc bộ vào thứ Tư vì anh đã gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha Sevilla theo hợp đồng cho mượn suốt mùa giải.

Nasri

Tuy nhiên tương lai của cầu thủ người Pháp này dường như vẫn chưa chắc chắn kể từ khi Guardiola làm huấn luyện viên của Manchester City, đặc biệt sau khi huấn luyện viên người Tây Ban Nha này nói rằng cầu thủ 29 tuổi đã bị dư cân trong tập huấn trước mùa giải.

Nhưng Nasri đã thay đổi được tình hình khi anh ấy xuất hiện với tư cách là cầu thủ thay thế trong trận gặp West Ham cuối tuần vừa rồi và Guardiola nói rằng, ông ấy muốn Narsi có thể ở lại.

Theo nguồn tin của M88, Nasri cho rằng mặc dù Guardiola nói như vậy nhưng bản thân anh cảm thấy sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của mình nếu anh ấy thi đấu ở một nơi khác.

Cựu tiền về Arsenal, trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên website của câu lạc bộ Sevilla nói rằng “ Guardiola, cho đến giây phút cuối cùng đã cố gắng để tôi ở lại nhưng tôi chắc chắn rằng tôi muốn rời đi và tới một nơi mới, nơi mà tôi có thể phát huy hết khả năng bóng đá của mình. Tôi đang tìm kiếm một gia đình mới và tại Sevilla, tôi đã tìm thấy điều tôi cần”

“Tôi cảm thấy rất ổn, bởi vì tôi đã chơi cho Manchester vào tuần trước. Tôi rất hứng thú và mong muốn có thể phát huy tối đa khả năng của mình”.

Nasri đã trải qua sáu tháng trên băng ghế dự bị vào mùa giải trước sau khi bị một chấn thương đùi nghiêm trọng cần phải phẫu thuật sau khi cơ bắp và dây chằng bị tách rời khỏi xương.

Anh nói: “Năm ngoái là một quãng thời gian khó khăn cho tôi kể cả trong và ngoài sân cỏ. Nhưng thời gian bị chấn thương cũng đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều.”

 

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …