Home / News & Previews / Moussa Sissoko bác tin gia nhập Everton

Moussa Sissoko bác tin gia nhập Everton

Chia sẻ với M88, Moussa Sissoko cho biết anh chưa bao giờ đồng ý ký hợp đồng với Everton và khẳng định rằng Tottenham luôn là câu lạc bộ mà anh mong muốn được gia nhập.

Moussa Sissoko

 

Huấn luyện viên Everton Ronald Koeman đã rất quan tâm đến việc mang Sissoko đến sân Goodison Park, và đồng ý với câu lạc bộ vô địch Sky Bet Newcastle một mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ – 30 triệu bảng cho cầu thủ người Pháp.

The Toffees cũng đã đồng ý tất cả các điều khoản cá nhân với Sissolo và sắp xếp một máy bay đưa anh đến Merseyside để thực hiện kiểm tra y tế nhưng cầu thủ 27 tuổi này đã ký hợp đồng 5 năm thi đấu tại White Hart Lane, câu lạc bộ luôn ở trong dự định của anh.

“Tôi không bao giờ tới Everton,” Sissoko chia sẻ với L’Equipe. “Thật buồn cười. Tôi đang xem tivi và thấy rằng một thỏa thuận với Everton đã được thực hiện và rằng tôi đã ký hợp đồng với họ.

“Nhưng lúc đó tôi đã ở London, chờ đợi để ký hợp đồng mới [với Spurs].”

Sissoko đã có một mùa giải Euro 2016 xuất sắc trong màu áo đội tuyển bóng đá Pháp và tiền vệ này hi vọng sẽ tiếp tục phát huy phong độ trong màu áo Spurs với Champions Legue mùa này.

“Điều cốt yếu là tôi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ mà tôi mong muốn gia nhập,” Sissoko cho biết. “Tất nhiên tôi đã muốn điều này xảy ra sớm hơn, nhưng bây giờ mọi thứ đã xong.

“Tôi hi vọng có một mùa giải tốt và tôi rất vui mừng khi có thể thi đấu tại Champions League. Tôi đã từng chơi một kỳ World Cup và một kỳ Euro.

“Tôi chỉ bỏ lỡ thi đấu cho một giải đấu với những câu lạc bộ lớn [Champions League].”

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …