Home / News & Previews / Mourinho: MU là điểm đến hoàn hảo cho Pogba

Mourinho: MU là điểm đến hoàn hảo cho Pogba

Paul Pogba đã trở lại “câu lạc bộ hoàn hảo” tại Manchester, theo lời HLV Jose Mourinho.

Mourinho

Vậy là sau nhiều tháng hoài nghi cùng nhiều tin đồn về tương lai của mình, Paul Pogba đã được Manchester United xác nhận chính thức gia nhập nửa đỏ thành Man. Với việc thương vụ chuyển nhượng này được hoàn thành, Pogba chính thức trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Anh sẽ di chuyển tới Manchester để kiểm tra y tế trước khi chính thức khoác lên mình chiếc áo đỏ (một lần nữa).

Theo nguồn tin M88 cập nhật, số tiền mà Quỷ đỏ phải trả cho Juventus để sở hữu cầu thủ 23 tuổi người Pháp được cho là lên tới 89 triệu bảng Anh, với các điều khoản tăng thêm lên tới 100 triệu bảng. HLV Jose Mourinho của MU rất phấn khích về bản hợp đồng mới của CLB. Ông trả lời sau khi đánh bại Leicester trong trận tranh Community Shield:

“Pogba? Cuối cùng cũng đã xong. Cậu ấy thật tuyệt vời. Một cầu thủ bóng đá giỏi, cuối cùng cũng đã đến với chúng tôi. Pogba đang đến với chiến thắng. Cậu ấy sẽ phải làm việc miệt mài để hòa nhập với đội bóng.

MU là một CLB hoàn hảo. Pogba sẽ đạt tới được bất cứ đẳng cấp nào mà cậu ấy muốn. Tôi đã nhìn thấy những bước chạy của cậu ấy. Chắc chắn Paul đang rất sung mãn. Cậu ấy sẽ tới vào thứ Ba và tôi sẽ chờ”.

Mourinho nói thêm rằng ông không rõ liệu khoản phí chuyển nhượng của Pogba có phá tan kỉ lục được xác lập vào năm 2013 bởi Real Madrid cho Gareth Bale hay không. Nhưng ông nói: “Tôi không nghĩ Real có một chút hối hận nào khi họ mất số tiền kỉ lục cho Bale hay Ronaldo”.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …