Home / News & Previews / Mourinho khẳng định tương lai Mata tại MU

Mourinho khẳng định tương lai Mata tại MU

Jose Mourinho khẳng định rằng ông chưa bao giờ gây áp lực lên cựu cầu thủ Chelsea, và anh có một vị trí để chơi bóng trong đội hình Man Utd.

macau-casino-euro-2016-betting

Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh 2 mùa trước đã bị ông Jose Mourinho bán sang MU ngay mùa giải sau đó với giá 37 triệu bảng. Có nhiều lời đồn đại đã được đưa ra, nhưng phổ biến nhất là do Mata không còn phù hợp với triết lý bóng đá của HLV người Bồ Đào Nha ở Chelsea.

Xui cho Mata, ngay cả khi đã sang MU, anh vẫn không tránh khỏi Jose Mourinho, khi cựu HLV Chelsea cũng theo anh sang làm HLV cho đội bóng áo đỏ. Tương lai của anh tại MU lại được đặt dấu hỏi. Tuy nhiên ông Mourinho đã quyết định đập tan dư luận và trả lời về cầu thủ người Tây Ban Nha khi trả lời phóng viên M88:

“Tôi không hiểu tại sao các bạn lại nói Mata không có tương lai ở đây. Đó là một câu hỏi kỳ lạ. Thứ nhất, tôi nghĩ các bạn đã thực sự hiểu sai những gì diễn ra tại Chelsea. Tôi chưa bao giờ bắt Mata phải ra đi cả, cũng như không gây áp lực lên CLB để bán cậu ta. Đó là quyết định của riêng Mata. Về phần tôi, không không thích những cầu thủ mà muốn ra đi.

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mỗi cầu thủ đều có giá trị riêng, bởi vì nếu một ngày mà một người muốn rời bỏ CLB, đó là vì anh ta không còn muốn ở với chúng tôi nữa. Nếu cầu thủ không còn muốn ở với chúng tôi nữa, thì tạm biệt. Cứ hạnh phúc với những nơi mà anh muốn đi. Tại thời điểm đó, Mata không vui vì cậu ấy không phải lựa chọn hàng đầu của tôi. Cậu ấy muốn ra sân trong tất cả mọi trận đấu.

Sau đó Mata nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ CLB lớn như Man United, và cậu ấy muốn ra đi. Đối với Chelsea, đó là một khoản tiền lớn, và thật dễ để chấp nhận. Chúng tôi không có tư tưởng rằng sẽ không bán cầu thủ cho đối thủ quốc nội cạnh tranh trực tiếp. Do đó chúng tôi bán Mata cho MU, thế là xong.

Giờ đây khi tôi tới MU, Mata lại ở đây. Cậu ấy tập luyện chăm chỉ. Mata Keno biết rằng tôi biết cậu ấy là một cầu thủ tốt và cậu ấy sẽ có vị trí trong đội hình. Nhưng phải nhắc nhở rằng,  việc chuyển nhượng vẫn chưa xác định cho đến 31 tháng Tám. Từ giờ tới đó, ai cảm thấy không hạnh phúc có thể tự do ra đi.

Nhưng theo tôi, Mata không phải là một trong số đó. Cậu ấy đang hạnh phúc và tôi không mong chờ cậu ấy ra đi. Mata cần phải ở lại và cạnh tranh cho một ví trí. Cơ hội ra sân dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi có 38 trận đấu ở Premier League, chúng tôi sẽ thi đấu ở Europa League và các giải cúp quốc nội khác. Đội hình MU gồm 22 người, vì vậy chắc chắn tất cả sẽ đều được ra sân”.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …