Home / News & Previews / Mourinho “chưa đấu đã nhận thua” trước trận derby

Mourinho “chưa đấu đã nhận thua” trước trận derby

Trước thềm trận giao hữu với Manchester City trong khuôn khổ chuyến du đấu chuẩn bị trước mùa giải diễn ra tại Bắc Kinh, HLV Jose Mourinho đã khẳng định lại ưu tiên của ông.

Mourinho

HLV người Bồ Đào Nha cho rằng kết quả của trận đấu hôm nay sẽ không có nghĩa lý gì nếu như sức khỏe của các cầu thủ không được đảm bảo. Trong cuộc họp báo M88 tại SVĐ Tổ chim tại Bắc Kinh, thuyền trưởng của Manchester United cho rằng kết quả trận đấu này không có gì quan trọng cả.

Ông nói: “Tình trạng sức khỏe của các cầu thủ mới là ưu tiên số 1, không phải kết quả của một trận đấu giao hữu. Mục tiêu duy nhất của tôi trong trận đấu ngày hôm nay, chính là có thể đưa các cầu thủ về nhà an toàn.

Chúng tôi không thể trốn tránh trận đấu này, do vậy chúng tôi phải thi đấu và cầu mong vào may mắn. Thông thường khi chúng tôi nói tới may mắn, vì chúng tôi muốn một kết quả tốt đẹp. Kết quả tốt đẹp tôi muốn nói ở đây chính là việc không có ai bị chấn thương cả.

Manchester City có tất cả đội hình đã thi đấu tại Euro, còn chúng tôi có khoảng 6 7 người gì đó. Mong rằng chúng tôi có thể trở lại Manchester với nguyên đội hình”.

Trên thực tế, Manchester Utd sẽ bước vào trận đấu này với 5 thiếu vắng, bao gồm Zlatan Ibrahimovic, Anthony Martial, Morgan Schneiderlin, Matteo Darmian và Bastian Schweinsteiger, trong khi bên phía Man City là Bacary Sagna, Eliaquim Mangala và Kevin De Bruyne.

Khi được hỏi lý do đội bóng tới Trung Quốc để du đấu bóng đá, ông Mourinho trả lời: “Vì việc này tốt cho mặt thương mại, và cho các fans tại đây. Chúng tôi có tinh thần tốt và sẽ vượt qua được nó. Thứ Hai là ngày cuối cùng rồi và mọi chuyện sẽ qua”.

Ngoài ra, Mourinho cho biết về quan hệ giữa ông và Pep Guardiola là “hoàn toàn bình thường”. “Tất nhiên là tôi sẽ bắt tay ông ấy sau trận đấu. Tại sao không chứ?”.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …