Home / casino news / Melco Hardrock Resort Limassol mở cửa vào tháng Một năm 2020

Melco Hardrock Resort Limassol mở cửa vào tháng Một năm 2020

Hợp đồng xây dựng khu nghỉ dưỡng tích hợp sòng bạc Melco Hardrock Resorts’ Limassol, Cyprus dự kiến sẽ được ký kết trước tháng Tư và công ty đã đặt tháng Một năm 2020 là ngày khai trương cho dự án hàng triệu euro sẽ nằm cạnh “My Mall” tại Limassol.

Melco Hardrock Resort Limassol
Một sòng bạc tạm thời dự kiến sẽ được mở trước tháng Mười. Địa điểm đó sẽ đóng cửa khi sòng bạc chính khai trương. Liên minh, bao gồm Lawrence Ho’s Melco của Úc và Macau, Hard Rock International của Mỹ và Phasouri Limited của Síp sẽ được phép mở một số sòng bạc vệ tinh trong nước như một phần trong quyền độc quyền về hoạt động trò chơi trong hơn 15 năm nữa.
Theo M88.com cập nhật báo cáo trên tạp chí incyprus.com, sự kiểm tra kỹ lưỡng đối với liên minh này dự kiến sẽ sớm được hoàn thành bởi Ủy ban Điều phối, đơn vị sẽ đệ trình bản báo cáo đầy đủ lên nội các một vài ngày sau khi hoàn thành.
Ủy ban Giám sát sòng bạc và trò chơi Quốc gia dự kiến sẽ cấp phép hoạt động cho liên minh sau khi các hợp đồng xây dựng đã được ký và ghi lại vào cuối tháng này.
Giấy phép trò chơi sẽ là độc quyền trong 15 năm, tại thời điểm đó nó có thể được gia hạn và các giấy phép khác có thể được đưa ra đấu thầu, tuy nhiên, chính phủ vẫn chưa đưa ra thông tin rõ ràng về việc trong hoàn cảnh nào, họ sẽ cho phép một công ty cạnh tranh hoạt động tại Síp khi giấy phép độc quyền 15 năm hết hạn.
Bốn sòng bạc vệ tinh, được cho phép theo hồ sơ dự thầu, sẽ không phải là những địa điểm lớn, với một sòng bạc tại Nicosia dự kiến sẽ có 50 máy đánh bạc và chỉ có 5 bàn chơi. Sòng bạc vệ tinh Nicosia là lớn nhất trong số bốn sòng bạc trong kế hoạch hiện tại.
Famagusta, Paphos và Larnaca sẽ là địa điểm có ba sòng bạc vệ tinh khác mà sẽ chỉ cung cấp trò chơi điện tử, không có các trò chơi theo phong cách Las Vegas.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …