Home / Blog / Mario Balotelli gia hạn hợp đồng với Nice

Mario Balotelli gia hạn hợp đồng với Nice

Tiền đạo Mario Balotelli đã kí với đội bóng Pháp Nice hợp đồng gia hạn có thời hạn 1 năm, giữ anh ở lại nước Pháp thêm một mùa giải nữa.

Nice đã thông báo về bản hợp đồng mới trên trang web của đội bóng vào ngày chủ nhật, kèm theo một bức ảnh Balotelli đang kí hợp đồng bên cạnh chủ tịch Jean-Pierre Rivere và quản lí Julien Fournier.

Câu lạc bộ ghi nhận tiền đạo 26 tuổi đã không đặt nặng vấn đề tiền bạc trong bản hợp đồng mới. Nice nói: “Chúng tôi rất tự hào vì đã thuyết phục được ngôi sao người Ý ở lại thêm 1 năm và chứng kiến anh tung hoành trên sân cỏ ở đây.

Mario đã hi sinh nhiều lợi ích về tài chính để có thể tiếp tục bước trên hành trình chinh phục cùng Nice. Anh ấy đã ưu tiên thể thao và lựa chọn của trái tim.

Hôm nay, chúng tôi rất hạnh phúc. Chào mừng anh, Super Mario!”.

Balotelli cũng chia sẻ những trạng thái của anh trên Instagram: “Ai là người hạnh phúc? Tôi đây”.

Cựu tiền đạo của Liverpool và Man City đã có một mùa giải ra mắt tại Nice không thể tốt hơn. Anh ghi 17 bàn thắng trong 28 lần ra sân.

Nice đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1, vị trí cao nhất của họ kể từ năm 1976. Phần thưởng dành cho họ là 1 vé tới Champions League mùa sau.

Balotelli đã gia nhập Nice trong ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa hè năm ngoái sau giai đoạn thất vọng ở Liverpool cùng mùa giải cho mượn không thành công ở AC Milan.

About pahona

Check Also

Jose Mourinho bảo vệ bản thân khỏi cáo buộc trốn thuế

HLV Jose Mourinho đã lên tiếng sau khi nhà chức trách Tây Ban Nha cáo …