Home / News & Previews / Manchester United có thể sẽ phải chi một số số tiền kỷ lục để ký hợp đồng với Paul Pogba

Manchester United có thể sẽ phải chi một số số tiền kỷ lục để ký hợp đồng với Paul Pogba

Manchester United có thể sẽ phải trả một số tiền kỷ lục 78 triệu bảng Anh để có được cầu thủ bóng đá Paul Pogba, bốn năm sau khi để mất anh ấy chỉ với 800,000 bảng Anh.

Paul Pogba
Juventus muốn bắt đầu cuộc chiến Pogba và tin rằng ngôi sao người Pháp này trị giá 100 triệu euro ( 78 triệu bảng Anh).
Số tiền này lớn gấp gần 100 lần số tiền mà Juventus trả cho United để có được Pogba vào năm 2012, khi anh không được tận dụng nhiều cơ hội dưới sự quản lý của HLV United lúc bấy giờ là Alex Ferguson.

Nhưng hiện tại United đang chuẩn bị chi phí để có được hợp đồng với Pogba bởi vì Jose Mourinho đang rất mong muốn có được hậu vệ này.
Mourinho rất thích khả năng chơi bóng của Pogba và đã cố gắng để ký hợp đồng với Chelsea vào mùa hè năm ngoái, do Manchester City đã từ chối số tiền Juventus đưa ra với 71 triệu bảng Anh.

Giám đốc điều hành của Juventus, ông Giuseppe Marotta đã cảnh báo rằng mức giá của Pogba sẽ tăng lên “ trong tương lai, anh ấy có thể trị giá tới hơn 100 triệu euro”.
United sẵn sàng ra 70 triệu bảng Anh để có được Pogba vào ngày mà họ hoàn thành việc ký hợp đồng 30 triệu bảng Anh để có Eric Baily từ Villarreal.
Baily, 23 tuổi rất vui mừng khi trở thành người ký hợp đồng đầu tiên với Mourinho và nói rằng HLV người Bồ Đào Nha có thể giúp anh ấy trở thành một cầu thủ tốt hơn.

“ Điều này rất đặc biệt”, cầu thủ Bờ Biển Ngà, người vừa hoàn thành việc ký hợp đồng bốn năm khi trả lời phóng viên M88 cho biết. “ Là một cầu thủ trẻ, tôi cảm thấy tự hào khi được một huấn luyện viên với rất nhiều kinh nghiệm với bóng đá Anh đã tin tưởng tôi và giúp tôi trở thành cầu thủ đầu tiên ký hợp đồng với ông”.

Mourinho nói rằng “ Eric là một cầu thủ trẻ nhưng có một tài năng thiên bẩm tuyệt vời. Cậu ấy đã có thành tích thi đấu rất tốt đến hôm nay và có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ chơi hay nhất”.

Hãy truy cập M88 để cập nhật các tin tức thể thao, casino, poker… mới nhất.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …