Home / News & Previews / Liverpool đồng ý chuyển nhượng Joe Allen

Liverpool đồng ý chuyển nhượng Joe Allen

macau-casino-euro-2016-betting

Theo nguồn tin của M88, Stoke City vừa đồng ý mức giá chuyển nhượng 13 triệu bảng cho tiền vệ của Liverpool Joe Allen.  Allen gia nhập Liverpool từ năm 2012 nhưng cũng ra ra vào vào đội hình thứ nhất của Jurgen Klopp kể từ khi huấn luyện viên người Đức nắm quyền từ Brendan Rodgers vào tháng Mười năm 2015.

Do ảnh hưởng một phần bởi chấn thương, Allen phần lớn xuất hiện trên băng ghế dự bị và kết thúc mùa giải chỉ với 8 trận trong giải Premier League.

Cựu tiền vệ bóng đá Swansea sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải 2016-17 và tuần trước Klopp phát biểu rằng đang xem xét vị trí của Allen ở câu lạc bộ, nơi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cho vị trí tiền vệ.

Huấn luyện viên người Đức không bình luận về đề nghị của Stoke sau khi giành trận thắng 2-0 trước Huddersfield vào hôm thứ Tư, cho biết: “Chúng tôi không thể bình luận bất cứ điều gì, vì nếu cứ nói về chúng sẽ hết ngày mất, nên tốt nhất là không nói gì cả.

“Tôi cảm thấy hài lòng (về Joe). Tôi thích chàng trai này và tôi thật sự nghĩ rằng cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi biết điều này trước Giải vô địch Châu Âu, tôi đã chứng kiến những gì cậu ấy làm trong suốt Euro và nó đã được chứng minh.

“Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này đó là chúng ta cần phải tôn trọng hợp đồng dù cho vụ chuyển nhượng có diễn ra hay không.”

Ông chủ Stoke Mark Hughes đã rất im lặng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này nhưng hàng tiền vệ là khu vực khiến ông lo lắng vì Stephen Ireland (bị gãy chân) và Ibrahim Affelay (bị đứt dây chằng) đã ngồi trên ghế dự bị trong thời gian dài.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …