M88V88 M88 số 1

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa khi anh gặp lại đội bóng đá cũ Chelsea vào cuối tuần này.


Theo M88, cầu thủ sáng tạo người Ai Cập đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng trong đội hình của Liverpool kể từ khi anh cập bến Anfield vào mùa hè vừa qua. Sau 20 trận, Salah đã kịp có 14 bàn thắng. Đó là phong độ trái ngược hoàn toàn so với thời kì 12 tháng của anh tại Chelsea vào năm 2014.
Klopp nói:
“Hồi ấy, cậu ấy còn quá trẻ, ở trong một tập thể mạnh, và đã không thể vượt qua được. Điều đó xảy ra cũng là điều bình thường.
Một ví dụ khác đã không thể thành công ở Chelsea là Kevin De Bruyne. Và bạn có thể thấy hiện tại cậu ta như thế nào đấy.
Chelsea khi đó có một đội hình mạnh rồi. Không thể trách ai cả, nhất là Mohamed.
Kể từ khi rời Chelsea, cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt về mặt thể lực. Tôi nghĩ rằng cậu ấy giờ đây không cần phải chứng tỏ điều gì trước mặt đội bóng cũ nữa. Và tôi nghĩ cậu ấy cũng không nhìn nhận trận đấu này như vậy”.
Klopp cũng xác nhận rằng Joel Matip, người đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất do một chấn thương đùi, và Adam Lallana, người đã vắng mặt dài hạn, cả 2 đã trở lại tập luyện. Tuy nhiên Emre Can vẫn chưa biết có ra sân hay không.
“Adam đang trên đường trở lại. Chúng tôi cần phải theo dõi kĩ lưỡng trong những ngày tới.
Joel đã trở lại tập vào thứ 5. Emre thì đang gặp chút khó khăn, nhưng cũng gần khỏi rồi”.

Exit mobile version