Home / casino news / Hacksaw Gaming ra mắt độc quyền các thương hiệu Hero Gaming

Hacksaw Gaming ra mắt độc quyền các thương hiệu Hero Gaming

Nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến đầu tiên trên thiết bị di động, Hacksaw Gaming vừa công bố bổ sung mới nhất vào danh mục trò chơi của mình, Haunted Circus, khai thác độc quyền trên các trang web trực tuyến Hero Gaming cho đến cuối tháng Năm.

Theo M88 cập nhật thì nhà cung cấp có trụ sở tại Malta bắt đầu năm 2020 với sự bùng nổ lớn, ra mắt máy đánh bạc cao cấp đầu tiên, My Lucky Number, với giải độc đắc đáng kinh ngạc 25.000.000 euro, độc quyền với thương hiệu hàng đầu mới từ công ty iGaming Rootz Ltd., Wildz.com vào hồi tháng 2, trước khi phát hành chúng vào ngày 23 tháng Ba.

Trò chơi máy đánh bạc theo chủ đề quái dị, Haunted Circus cung cấp giải thưởng cố định lên tới 2.500.000 euro và được trang bị các tính năng vừa kỳ diệu vừa đáng sợ, bao gồm hệ số nhân bí ẩn hoang dã, bánh xe thưởng và bộ thu hồi bổ sung vòng quay.

Giám đốc thương mại của Hacksaw Gaming, Marcus Cordes, nhận xét về phát hành độc quyền này trong một thông cáo báo chí chính thức: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt máy đánh bạc cao cấp mới nhất của mình thông qua Hero Gaming. Sau thành công vang dội mà chúng tôi đã có cho My Lucky Number, Haunted Circus chắc chắn sẽ có mặt trong vòng mục tiêu quan tâm của người chơi. Chúng tôi tin rằng Haunted Cirucs mang đến một lợi thế khác cho các trò chơi jackpot cố định cao của mình, những trò chơi khá độc đáo trên thị trường và rất hài lòng khi Hero Gaming cũng cảm thấy như vậy.”

Nhà cung cấp trò chơi có trụ sở tại St Julians đã hợp tác với nhà điều hành hàng đầu Hero Gaming kể từ tháng 10 năm 2019 và kể từ đó họ liên tục duy trì sự tăng trưởng với việc cung cấp một số trò chơi phổ biến nhất bao gồm Stick ’em, Cubes và My Lucky Number.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …