Home / casino news / Greentube gia nhập thị trường Bồ Đào Nha với mối quan hệ hợp tác với Estoril Sol

Greentube gia nhập thị trường Bồ Đào Nha với mối quan hệ hợp tác với Estoril Sol

Greentube gia nhập thị trường Bồ Đào Nha

Greentube, nhà cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến chính của tập đoàn NOVOMATIC Interactive, đã mở rộng thị trường tại Bồ Đào Nha với mối quan hệ đối tác B2B mới nhất.

Công ty thông báo rằng họ đã ra mắt danh mục trò chơi trực tuyến với Estoril Sol Digital, nền tảng trò chơi trực tuyến của nhà điều hành sòng bạc Bồ Đào Nha Estoril Sol.

Động thái này đã củng cố dấu ấn của Greentube trong thị trường iGaming của Bồ Đào Nha.

Theo M88 online, việc khai thác nền tảng kỹ thuật số của Estoril Sol bước đầu đã tích hợp 30 trò chơi hoạt động tốt nhất của Greentube trong không gian iGaming của Bồ Đào Nha, bao gồm các tựa game đình đám như Book of Ra deluxe, Lucky Lady’s Charm deluxe, Sizzling Hot deluxe và Lord of the Ocean.

Các trò chơi phổ biến hơn của NOVOMATIC trên toàn cầu đã được chứng minh phổ biến với người chơi và sòng bạc trên đất liền và đã được Greentube điều chỉnh một cách khéo léo để phù hợp với thị trường trò chơi trực tuyến dự kiến sẽ được thêm vào danh sách cung cấp cho Estoril Sol Digital trong vài tuần tới.

Nhà điều hành sòng bạc Bồ Đào Nha cũng sẽ sớm bổ sung một loạt nội dung tương tác sáng tạo của Greentube.

Sự ra mắt nội dung của Greentube với Estoril Sol là một phần trong một quan hệ đối tác hiện có với nhà cung cấp iGaming của Bỉ Gaming1, cung cấp dịch vụ sòng bạc trực tuyến của nhà điều hành Bồ Đào Nha.

Thương hiệu cờ bạc kỹ thuật số của Estoril Sol, ESC Online, là hoạt động đầu tiên được cấp giấy phép từ cơ quan quản lý cờ bạc Bồ Đào Nha SRIJ sau khi tổ chức lại thị trường địa phương. ESC Online được ra mắt vào năm 2016 và đã duy trì vị trí lãnh đạo tại thị trường Bồ Đào Nha kể từ đó.

Công ty mẹ ESC trực tuyến là một trong những nhà điều hành sòng bạc lớn nhất trên đất nước Bồ Đào Nha.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …