M88V88 M88 số 1

Greentube chuẩn bị tham dự iGB Live! với Sherwood Showdown

Greentube chuẩn bị tham dự iGB Live! với Sherwood Showdown

iGB Live! dự kiến sẽ diễn ra tại Amsterdam chỉ trong vài ngày tới và bộ phận tương tác NOVOMATIC, Greentube sẽ có mặt để giới thiệu tựa game mới nhất trong danh mục Home of Games của họ. Sherwood Showdown sẽ được giới thiệu trong sự kiện này, cùng với một loạt các nội dung khác. Nhà cung cấp có kế hoạch trưng bày bộ sưu tập hơn 400 máy đánh bạc, trò chơi bàn và các tùy chọn bingo.

Theo M88 online, trò chơi máy đánh bạc trực tuyến Sherwood Showdown mới sẽ được đưa vào giai đoạn trung tâm trong sự kiện năm nay, với trò chơi có cung thủ huyền thoại và ban nhạc ngoài vòng pháp luật của anh ta. Tuy nhiên, trong phiên bản này, câu chuyện xoay quanh một kẻ thù mới, một con sói hung dữ.

Trò chơi máy đánh bạc trực tuyến này là một trò chơi máy đánh bạc 5 cuộn, 20 thắng với sáu bộ điều chỉnh cuộn khác nhau. Người tham dự tại sự kiện sẽ có thể tận mắt nhìn thấy những gì trò chơi cung cấp.

CFO /CGO của Greentube, Michael Bauer, đã nhận xét về hội thảo sắp tới bằng cách tuyên bố: “Chúng tôi tin tưởng Sherwood Showdown sẽ giải quyết được mối quan tâm lớn của khách hàng của chúng tôi, nhưng chúng tôi có nhiều mánh khóe khác. Danh mục trò chơi Home of Games hiện là một trong những danh mục đa dạng nhất và tốt nhất trong ngành và, như bản mở rộng gần đây của chúng tôi đã cho thấy, có một thứ gì đó cho mọi kiểu người chơi và nhà điều hành – dù họ ở đâu trên thế giới.”

Trò chơi mới này chỉ là một mẫu của nội dung mới được hiển thị bởi Greentube. Chỉ vài ngày trước, công ty đã công bố việc tạo ra Real Wild, một tựa game hoàn toàn mới với cuộc sống trên đường phố. Người chơi được mời đi bộ qua phía bên trái của thị trấn, bước vào một khu rừng cụ thể của graffiti và những anh chàng lạnh lùng trong trò chơi mới và thú vị này.

Exit mobile version