Home / News & Previews / Eric Dier hi vọng một ngày nào đó sẽ trở thành đội trưởng ĐT Anh

Eric Dier hi vọng một ngày nào đó sẽ trở thành đội trưởng ĐT Anh

Eric Dier tiết lộ với M88 rằng anh đang nuôi ước mơ để một ngày trở thành đội trưởng ĐT Anh.

Eric Dier
Ngôi sao 23 tuổi của Tottenham đã có trận đấu thứ 16 cho đội tuyển trong trận thua trước ĐT Đức, anh đã gây ấn tượng trong vai trò tiền vệ phòng ngự cùng với Jake Livermore.
Dier đã từng chơi trong đội hình U21 ĐT Anh của HLV Gareth Southgate. Anh nói rằng mình hi vọng học hỏi thêm từ HLV trưởng của đội tuyển, cũng như các đồng đội.
Southgate đã gợi ý rằng ông có thể xoay vòng chiếc băng đội trưởng trong nhiều trận đấu, và Dier thừa nhận rằng: “Đó là tham vọng của tôi.
Tôi hi vọng một ngày nào đó tôi có thể làm được. Đó sẽ là vinh dự rất lớn với tôi và là một cái gì đó tôi muốn đạt được. Nhưng quyết định nằm trong tay HLV và ông ấy sẽ lựa chọn người tốt nhất.
Bạn sẽ không bao giờ biết được, mọi chuyện trong bóng đá thay đổi rất nhanh. Tôi cảm thấy mình có phẩm chất của một người đội trưởng. Tôi có thể làm được, nhưng nó phụ thuộc vào HLV.
Gareth đã ở đây được một thời gian, từ U21, vì thế tôi không nghĩ ông ấy háo hức cho mọi sự thay đổi. Sẽ chỉ có những sự thay đổi nho nhỏ chỗ này chỗ nọ mà thôi, giúp đỡ chúng tôi, các cầu thủ. Ông ấy đã là cầu thủ không lâu trước đây, vì thế ông biết những gì chúng tôi suy nghĩ. Hi vọng ông ấy có thể truyền lại những kinh nghiệm.
Ông ấy muốn một đội bóng luôn thoải mái bộc lộ bản thân mình, chơi tấn công hết mình. Nhưng chúng tôi cần tập trung vào từng trận đấu, thật ngốc nghếch nếu không làm như vậy. Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ, cải thiện và đạt được mục đích của mình”.
ĐT Anh đón tiếp Lithuania trong trận đấu tiếp theo vòng loại World Cup trên sân Wembley. Dier quả quyết rằng đội bóng đã học được cách phá vỡ các đội bóng dựng xe buýt trên sân nhà.
“Đó sẽ là một trận đấu khó. Không có trận chiến nào ở cấp độ này mà dễ dàng cả. Họ sẽ cố gắng ngăn cản chúng tôi, nhất là tại Wembley. Họ chắc chắn sẽ chơi một đội hình thấp, vì thế chúng tôi cần phải tự tin và chơi với áp lực lớn”.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …