Home / poker news / Doanh thu poker tại Maryland tăng thêm 30% vào tháng Hai

Doanh thu poker tại Maryland tăng thêm 30% vào tháng Hai

Theo báo cáo được cơ quan quản lý trò chơi tiểu bang công bố trong tuần này, các phòng poker tại Maryland đã thu được tổng cộng 3,68 triệu đô la Mỹ hồi tháng trước.

Poker tại Maryland

Bốn phòng poker đã thu được 3,9 triệu đô la Mỹ vào tháng Một. Rõ ràng, tháng Hai có ít ngày hơn, vì vậy sự so sánh theo tháng này không thực sự hữu ích.

Kết quả kinh doanh trong tháng Hai tốt hơn đáng kể so với kết quả có được trong cùng kỳ năm ngoái. Trong tháng Hai năm 2016, các phòng poker chỉ thu được 2,83 triệu đô la Mỹ. Vì vậy, thị trường poker của tiểu bang này đã tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tháng trước, Hollywood Casino Perryville đã thu được 95.000 đô la Mỹ; Maryland Live có 1,57 triệu đô la Mỹ; Horseshoe Baltimore tạo ra 402.000 đô la Mỹ; và MGM National Harbor có được 1,62 triệu đô la Mỹ.

Sự tăng trưởng ngoạn mục của thị trường poker tại tiểu bang này là nhờ MGM National Harbor, sòng bạc mở cửa hồi đầu tháng Mười Hai. Sòng bạc này có một phòng gồm 39 bàn chơi.

“Thị trường sẽ tiếp tục phát triển,” Giám đốc phòng chơi poker của MGM National Harbor, ông Johnny Grooms chia sẻ với M88.com. “Chúng tôi cảm thấy rằng có một số dân chúng chưa được phục vụ tại Southern D.C. và Northern Virginia, và trong khu vực mở rộng hơn xuống đến North Carolina. Các đối thủ cạnh tranh với North Carolina đã làm rất tốt, nhưng mô hình giao thông ở đây chỉ ra địa điểm và thời gian mọi người đi đâu, làm gì.”

Maryland Live đã thu được hơn 2 triệu đô la Mỹ trong tháng Hai năm 2016, vì vậy MGM đã bị giảm thị phần trên thị trường. Maryland Live hiện đang có 52 bàn chơi.

Sáu sòng bạc của tiểu bang này (hai trong số đó không cung cấp loại hình poker truyền thống) đã thu được tổng cộng 128,7 triệu đô la Mỹ từ tất cả các trò chơi sòng bạc hồi tháng trước. Con số này tăng 38% so với cùng kỳ tháng Hai năm 2016 – đạt mức 93,3 triệu đô la Mỹ.

About pahona

Check Also

Xèng Poker Chips và Đô la Mỹ

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm …