Home / poker news / David Baazov từ bỏ tham vọng mua lại PokerStars

David Baazov từ bỏ tham vọng mua lại PokerStars

David Baazov, nhà sáng lập của Amaya đã rút lại đề nghị trị giá $4.1 tỷ nhằm mua lại PokerStars, theo Bloomberg. Giá trị tổng cộng của phi vụ này rơi vào khoảng $6.7 tỷ khi tính thêm cả các khoản nợ.


Baazov đã nói trong một thông cáo ra ngày 20 tháng 12 rằng giá bán của các cổ đông là quá cao cho ông để có thể tiếp tục. Baazov hiện có 17 phần trăm cổ phần ở Amaya, khiến ông trở thành cổ đông lớn thứ hai tại công ty, theo các số liệu từ Bloomberg.
“Rõ ràng rằng giá của các cổ phần mà một số cổ đông đã đòi hỏi là vượt quá giá mà các nhà đầu tư bên phía tôi và bản thân tôi có thể vui vẻ chấp thuận để tiến hành giao dịch”, Baazov nói trong một thông cáo.
Theo M88 online cập nhật, ban đầu Baazov đã đề nghị một số tiền C$24 cho một cổ phiếu, nhưng đề nghị đó đã thay đổi khi một nhà đầu tư Dubai là KBC phủ nhận sự liên quan của mình đối với khoản đầu tư. Baazov đã phải tìm kiếm một nhà đầu tư thay thế, nhưng rõ ràng là không có ai cho tới nay cả.
Theo Bloomberg, giá trị thị trường của Amaya đã xuống thấp nhất trong tháng này: C$2.66 tỷ. Một nhà đầu tư hoạt động từ Mỹ, SpringOwl Asset Management đã chỉ trích đề nghị của Baazov là quá thấp và thiếu tính minh bạch.
Baazov cũng đối mặt với các vấn đề về các quy định chứng khoán liên quan tới các trao đổi của ông, một vài trong số đó yêu cầu ông phải từ chức CEO trong năm nay.

About pahona

Check Also

Thị trường poker Maryland phát triển nhanh trong tháng Ba

Theo con số được các nhà quản lý trò chơi tiểu bang công bố hôm …