Home / poker news / CEO WPT Adam Pliska thảo luận về các sự kiện trực tuyến và các kế hoạch trực tiếp trong tương lai

CEO WPT Adam Pliska thảo luận về các sự kiện trực tuyến và các kế hoạch trực tiếp trong tương lai

CEO WPT Adam Pliska thảo luận về các sự kiện trực tuyến và các kế hoạch trực tiếp trong tương lai

Giống như tất cả các nhà điều hành poker, World Poker Tour đã cố gắng hết sức để thích nghi với thời gian thử thách trong đại dịch COVID-19.

Theo link vào M88, với vô số sự kiện trực tiếp và các bàn cuối cùng bị hủy bỏ do đại dịch – và một bàn cuối cùng đã nhanh chóng kết thúc – công ty đã hợp tác với partypoker, thực hiện WPT Online Series được lên lịch lại.

Kết quả thực hiện thành công rực rỡ. Theo Poker Industry PRO ($), đây là một số điểm chuẩn và các kỷ lục bị phá vỡ:

– 52.956.050 đô la Mỹ được thanh toán trên tổng giải thưởng 44 triệu đô la Mỹ

– Mức thanh toán trung bình 563.362 đô la Mỹ cho mỗi giải đấu

– 2.130 lượt tham dự Sự kiện chính đã phá vỡ kỷ lục Sự kiện chính của WPT

– 923.786 và 865.542 đô la Mỹ được trao cho người chiến thắng giao dịch

– 4.828 lượt tham dự WPT500, cao lần thứ hai trong lịch sử giải đấu

Bây giờ, đã đến lúc cho vòng tiếp theo, hứa hẹn sẽ còn lớn hơn: WPT World Online Championships, với tổng số tiền bảo đảm là 100 triệu đô la Mỹ.

Giám đốc điều hành WPT Adam Pliska gọi con số này là “kết quả trực tiếp” nhờ sự thành công của WPT Online Series.

“Chắc chắn, với mức độ tổng giải thưởng và sự hỗ trợ đằng sau nó,” anh chia sẻ với PokerNews. “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người khá hạnh phúc ít nhất là về phía chúng tôi.”

Triển vọng tổng giải thưởng trị giá 100 triệu đô la Mỹ sẽ là giấc mơ lớn cho một loạt giải poker trực tuyến trước thời điểm vài tháng qua. Nhưng, số tiền đầy bất ngờ đó đã đạt một vài lần trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, nỗ lực chung của WPT và partypoker là đáng chú ý bởi vì nó có một cách tiếp cận khác, được Pliska vạch ra với quá trình suy nghĩ tổng thể của mình về WPT trực tuyến: làm cho các sự kiện trực tuyến giống như các sự kiện trực tiếp.

Theo đó, partypoker, với việc sử dụng tên thật tại các bàn giải đấu được chọn – sẽ được sử dụng trong suốt giải WPT World Online Championships – tạo nên một đối tác lý tưởng. Pliska nói rằng trường hợp đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Các chính sách khác cho sự kiện này của partypoker bao gồm đăng ký trễ hạn chế, tham dự lại một lần trong các sự kiện cấp vô địch và không quá hai chuyến bay bắt đầu trong các sự kiện như vậy. Khi các nhà điều hành khác đang cho phép người chơi đăng ký các giải đấu với ít nhất 10 blinds lớn, partypoker sẽ cắt mọi thứ trong giải WPT World Online Championships khi người chơi có 50 blinds lớn.

About pahona

Check Also

Tòa nhà ở Pennsylvania

Một đạo luật cờ bạc trực tuyến khác được đưa ra tại Pennsylvania

Các nhà làm luật ở Keystone State bây giờ có thêm đạo luật poker trực …