Home / Blog / Cầu thủ trẻ Leroy Sane của Man City tiết lộ Pep đã thay đổi anh hoàn toàn

Cầu thủ trẻ Leroy Sane của Man City tiết lộ Pep đã thay đổi anh hoàn toàn

Leroy Sane của Man City nói rằng HLV Pep Guardiola đã thay đổi anh một cách toàn diện ở Man City. Anh khẳng định rằng đội bóng hiện tại đang có rất nhiều niềm vui.

Leroy Sane

Man City đang trải qua quãng thời gian như mơ. Họ đứng đầu Premier League và Champions League. Họ ghi bàn bất cứ lúc nào mong muốn. Và Sane chính là một trong những nhân tố trên hàng công đóng góp không nhỏ vào thành tích ấy. Trao đổi với M88, anh nói:

“Tôi rất vui khi làm việc với đội hình hiện tại. Tôi có thể thấy niềm vui lan tỏa trên sân, khi chúng tôi đang thi đấu cực tốt và tận hưởng niềm vui chơi bóng. Điều đó là rất quan trọng.

Tôi luôn luôn cố gắng để cải thiện bản thân. Tôi tập luyện chăm chỉ và giúp đỡ các đồng đội bằng bàn thắng hay các đường kiến tạo.

Pep đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi có thể nói rằng ông ấy đã thay đổi tôi hoàn toàn. Tôi đã tiến bộ rất nhiều, nhưng ông ấy muốn tôi hoàn hảo và luôn tạo áp lực lên tôi. Tôi nghĩ tôi cần điều đó nữa.

Ông ấy luôn luôn nhắc nhở tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn và giải quyết những vấn đề mà tôi còn chưa giỏi.

Chúng tôi vẫn có những sai lầm cần phải sửa chữa, và Pep cố gắng cải thiện chúng tôi ngày qua ngày, cho chúng tôi lời khuyên và giúp chúng tôi trở nên tốt hơn”.

Man City là ứng cử viên vô địch số 1 mùa này sau những gì họ đã thể hiện, và Sane cho biết rằng mục tiêu dài hạn của đội bóng là giành 3 danh hiệu vô địch trong 7 mùa giải.

“Ở City, chúng tôi không nói về chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi thua cuộc. Chúng tôi luôn luôn nghĩ về chiến thắng.

Chúng tôi muốn vô địch, và đó là lí do tất cả mọi người đều muốn nghĩ tích cực, tập trung thắng từng trận đấu.

Tôi nghĩ mọi chuyện đều có thể xảy ra, và Premier League là giải đấu rất khắc nghiệt. Tất cả mọi đội bóng đều có thể gây bất ngờ”.

About pahona

Check Also

Jose Mourinho

Jose Mourinho bảo vệ bản thân khỏi cáo buộc trốn thuế

HLV Jose Mourinho đã lên tiếng sau khi nhà chức trách Tây Ban Nha cáo …