Home / casino news / Các tựa game sòng bạc của Swintt ra mắt trên các thương hiệu của SuprNation

Các tựa game sòng bạc của Swintt ra mắt trên các thương hiệu của SuprNation

Sự hợp tác giữa SuprNation và Swintt

Nhà phát triển và nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến Swintt đã có được bước tiến mới nhất trong một loạt các mối quan hệ đối tác quan trọng khi họ tìm cách củng cố chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp iGaming.

Tuần vừa qua, nhà cung cấp nội dung này đã công bố thỏa thuận cung cấp với nhà điều hành cờ bạc trực tuyến tập trung vào thiết bị di động SuprNation.

Theo M88 online cập nhật thỏa thuận hợp tác này, SuprNation và ba thương hiệu sòng bạc trực tuyến của mình có quyền truy cập vào danh mục các trò chơi của Swintt. Các trò chơi mà SuprNation sẽ có thể cung cấp cho người chơi của mình bao gồm các trò chơi nổi tiếng Panda Warrior, Everlasting Spins và Royal Golden Dragon chưa được phát hành.

Nhà điều hành iGaming và sòng bạc trực tuyến của nó cũng sẽ được cung cấp quyền truy cập vào nội dung được bản địa hóa, bao gồm Bollywood Billions và Hana Bana.

Có trụ sở tại Malta, Swintt được thành lập khoảng một năm trước bởi một nhóm cựu binh iGaming, tự hào với kinh nghiệm kết hợp trong ngành công nghiệp hơn 100 năm. Mặc dù vẫn là tân binh trong ngành, Swintt đã tự hào có một danh mục trò chơi khổng lồ về nội dung chất lượng. Studio phát triển trò chơi hiện cung cấp 30 trò chơi cho mạng lưới đối tác đang phát triển nhanh chóng của mình và nhiều hơn nữa sẽ được thêm vào bộ sản phẩm của mình trong vài tuần tới.

 

Quan hệ đối tác của Swintt với SuprNation được công bố sau tin tức từ tháng trước rằng nhà cung cấp đã ký một thỏa thuận mang tính bước ngoặt trực tuyến với nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến SoftSwiss. Thỏa thuận này cho thấy thư viện trò chơi của Swintt sẽ được cung cấp trên nền tảng tổng hợp nội dung của đối tác của mình.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …