Home / News & Previews / Borja Mayoral gia nhập Wolfsburg

Borja Mayoral gia nhập Wolfsburg

macau-casino-euro-2016-betting

Tiền đạo bóng đá Real Madrid Borja Mayoral vừa thông báo rằng anh sẽ gia nhập câu lạc bộ Bundesliga Wolfsburg theo hợp đồng cho mượn nhưng hi vọng sẽ quay về Bernabeu trong tương lai.
Tiền đạo 19 tuổi, người đã ra sân 6 lần trong màu áo người khổng lồ Tây Ban Nha trong khuôn khổ La Liga mùa trước, vừa rời căn cứ tập huấn của Real tại Montreal, Canada vào hôm thứ Tư để gia nhập Wolfsburg theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm.

“Wolfsburg là tên tuổi lớn trong làng bóng đá Đức và tham dự giải Bundesliga,” Mayoral chia sẻ trên trang web của Real M88. “Tôi rất hạnh phúc và háo hức với chương mới trong sự nghiệp trước mắt.

“Tôi đã có chín mùa giải khó quên tại Real Madrid và ngay bây giờ tôi có rất nhiều cảm xúc. Tôi đã chơi cho câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, điều mà rất ít cầu thủ có cơ hội để thực hiện.

“Tôi luôn luôn biết ơn Real Madrid và tất cả đồng đội cùng với các huấn luyện viên của tôi.”

Tài năng trẻ của Real, Razz Mayoral hi vọng sẽ tiếp bước tiền đạo 23 tuổi Alvaro Morata.

Real đã mua lại Morata tháng trước với khoản phí xác định trước như là một phần của thỏa thuận để cầu thủ người Tây Ban Nha gia nhập nhà vô địch Italia Juventus hai năm trước.

“Tôi sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và sẽ tìm cách để thể hiện tốt khi tôi có thể quay lại đây,” Mayoral cho biết.

“Trường hợp của Morata cũng tương tự như của tôi, anh ấy đã rời đi và bây giờ quay lại. Nếu anh ấy có thể làm được điều đó (quay trở lại Real), tôi tin rằng tôi cũng có thể.”

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …