Home / casino news / Bộ lạc giành phần thắng trong vụ kiện sòng bạc Massachusetts

Bộ lạc giành phần thắng trong vụ kiện sòng bạc Massachusetts

Một bộ lạc người Mỹ bản địa được liên bang công nhận tại Massachusetts đã giành phần thắng trong một phán quyết của tòa án mà có thể giúp họ xây dựng được sòng bạc tại Martha’s Vineyard.

Sòng bạc Massachusetts
Theo tin tức M88 cập nhật từ Boston Globe, Toà phúc thẩm Tòa án Hoa Kỳ đầu tiên đã đưa ra phán quyết rằng Aquinnah Wampanoag đáp ứng các yêu cầu để tiến hành thực hiện cung cấp hoạt động trò chơi trên đất của mình.
Hoạt động trò chơi bộ lạc được điều chỉnh bởi chính phủ liên bang.
Tộc trưởng bộ lạc, bà Cheryl Andrews-Maltais cho biết: “Như chúng ta vẫn luôn khẳng định, Aquinnah Wampanoag có quyền tiến hành cung cấp hoạt động trò chơi trên các vùng đất của bộ lạc như bất kỳ bộ lạc nào khác trong nước. Phán quyết này khắng định chủ quyền và thẩm quyền của chúng ta đối với mảnh đất mà luôn luôn thuộc sở hữu của chúng ta và củng cố vị trí của chúng ta trên thị trường trò chơi.”
Các quan chức của cả địa phương và tiểu bang đều cho rằng bộ lạc không thể cung cấp cờ bạc trên mảnh đất của mình. Không rõ liệu họ có tiếp tục cố gắng để ngăn chặn kế hoạch cờ bạc của bộ lạc này không.
Một bộ tộc người Mỹ bản địa khác, Mashpee Wampanoag, đang tham gia vào một vụ tranh cãi ở tòa án nhằm xây dựng một sòng bạc giá trị 1 tỷ đô la tại Taunton.
Đã có hai sòng bạc thương mại đang được xây dựng tại Bay State – một do Wynn Resorts thực hiện gần Boston và một từ MGM Resorts tại Springfield.

About pahona

Check Also

Trò chơi Bingo của Pragmatic Play ra mắt trên PlayOJO

Sau khi ra mắt các sòng bạc trực tiếp với PlayOJO do SkillOnNet hỗ trợ …