Home / casino news / Betsoft Gaming ký kết thỏa thuận dài hạn với Paf

Betsoft Gaming ký kết thỏa thuận dài hạn với Paf

Betsoft Gaming ký kết thỏa thuận dài hạn với Paf

Nhiệm vụ của Betsoft Gaming là chỉ làm việc với những đơn vị giỏi nhất trong ngành iGaming đã được thúc đẩy thêm một lần nữa thông qua thỏa thuận gần đây nhất với Paf. Công ty trò chơi Bắc Âu thuộc sở hữu của chính phủ, có trụ sở tại Quần đảo Åland, nổi tiếng với những đóng góp cho lợi ích cộng đồng và thông tin về môi trường cũng như sự đổi mới trong Trò chơi.

Paf được thành lập vào năm 1966 và kể từ đó, sứ mệnh của công ty là tạo ra lợi nhuận vì lợi ích của xã hội, bao gồm những người thụ hưởng như Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và Chữ thập đỏ Phần Lan. Sự tăng trưởng đáng kể xuất hiện kể từ họ tham gia vào thị trường du lịch Baltic, tiếp theo là việc áp dụng sớm iGaming và các sòng bạc trực tuyến vào cuối những năm 90. Paf hiện đã đóng góp khoảng 350 triệu euro, tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn, kể từ khi công ty được thành lập. Được cấp phép bởi Estonia, Latvia, Tây Ban Nha và Thụy Điển, cũng như quốc gia bản địa của mình, Paf sử dụng 400 nhân viên từ 30 quốc tịch khác nhau trên khắp châu Âu và các nước Baltic.

Sở thích làm việc với các công ty có tính sáng tạo cao trong các thị trường được quản lý, cùng với danh tiếng thiết kế và sản xuất nội dung đẳng cấp thế giới đã khiến Betsoft trở thành một đối tác đáng mơ ước. Danh mục trò chơi đoạt giải thưởng đang phát triển không ngừng bao gồm những phần bổ sung mới nhất cho loạt trò chơi Red Dragon, phần tiếp theo của Back to Venus và Mystic Hive và bom tấn Quest to the West. Với tên tuổi tạo ra sự trung thành lâu dài, nội dung gốc, hấp dẫn và chi trả cao của Betsoft chính là những gì mà các nhà khai thác cần để đảm bảo sự khác biệt trong một thị trường đông đúc.

About pahona

Check Also

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Sòng bạc trực tuyến mới nhất của Cordish, GAN Premiere Pennsylvania

Tập đoàn trò chơi và giải trí, nhà phát triển bất động sản có trụ …