Home / News & Previews / Arsenal nên để mắt đến huấn luyện viên Ronald Koeman – M88 thể thao

Arsenal nên để mắt đến huấn luyện viên Ronald Koeman – M88 thể thao

Theo Charlie Nicholas, Arsenal nên bổ nhiệm Ronald Koeman là người kế nhiệm Arsena Wenger trên sân Emirates.

Ronald KoemanTheo cập nhật của M88, Koeman đã tạo được dấu ấn kể từ khi tiếp quản Everton trong mùa hè này và đã thành công trong việc dẫn dắt The Toffees đến vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Premier League, cùng với 3 trận thắng và một trận hòa trong bốn trận mở màn của họ.

Everton có thể lên top đầu mùa giải nếu đánh bại Middlesbrough vào thứ Bảy và Nicholas tin rằng huấn luyện viên người Hà Lan có đủ năng lực để tiếp quản từ Wenger khi huấn luyện viên người Pháp quyết định rời bỏ vị trí dẫn dắt The Gunners.

“Koeman rất khôn ngoan – ông ấy không tự làm bản thân thấy phức tạp. Một khi ông ấy đưa ra quyết định, tất cả đều ở đó. Tôi rất thích cách tiếp cận tổng thể của ông,” Nicholas cho biết.

“Tôi đã nói trước đây – nếu tôi là Arsenal và [Arsene] Wenger sẵn sàng ra đi, Koeman sẽ là mục tiêu số một đối với tôi.”

Everton sắp có trận gặp Boro sau khi có chiến thắng 3-0 đầy ấn tượng trước Sunderland hôm thứ Hai.

Romelu Lukaku đã lập hat-trick trong 11 phút trong trận gặp Black Cats và Nicholas nói rằng The Toffees có thể tạo ra thách thức đối với bảng xếp hạng Champions League cho đến cuối mùa giải.

“Tôi không nghĩ họ là ứng cử viên cho chức vô địch, nhưng tôi đã rất ấn tượng. Khi Koeman tiếp quản, đó thực sự là một đội, tôi nghĩ rằng họ có thể đe dọa vị trí trong top 4 – nếu ông ấy được trao nhiều quyền tài chính hơn một chút,” anh cho biết.

“Trong hè này, họ đã trao đổi rất nhiều về các nhà đầu tư và có vẻ khá chắc chắn rằng họ sẽ được cung cấp nhiều nguồn tài chính hơn.

“Tôi đã nói chuyện với một vài người trong ban lãnh đạo của Everton trong mùa hè này, và họ có phản hồi rất, thực sự rất tích cực về cách Koeman biểu đạt về nơi mà ông thấy được tương lai với họ và ông đã thực hiện nó khá nhanh một cách chắc chắn.

“Có rất nhiều việc sẽ phải làm nhưng các dấu hiệu đều rất hứa hẹn.”

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …