Home / Uncategorized / Allied Esports chào đón Wanyoo tham gia chương trình liên kết

Allied Esports chào đón Wanyoo tham gia chương trình liên kết

Sự kết hợp giữa Allied Esports và Wanyoo

Công ty giải trí Esports Allied Esports đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty esports Trung Quốc Wanyoo.

Wanyoo được cho là vận hành mạng lưới trung tâm esports lớn nhất tại Trung Quốc và hiện là thành viên liên kết của Mạng lưới các cơ sở esport liên kết.

Là một phần của thỏa thuận nhiều năm, Allied Esports sẽ sử dụng các nguồn lực toàn cầu của mình để tăng tốc mở rộng ra nước ngoài của Wanyoo. Đổi lại, Wanyoo sẽ giúp Allied Esports quảng bá thương hiệu của mình tại Trung Quốc.

Theo M88.com cập nhật từ thông cáo báo chí, Fran Ng, CEO của Allied Esports Entertainment đã nhận xét về liên minh này: “Allied Esports muốn hợp tác với các công ty cùng chí hướng để phát triển một hệ sinh thái của các cơ sở và sự kiện toàn cầu nơi các game thủ có thể cạnh tranh, chia sẻ kinh nghiệm và tạo nội dung, sống động và tham gia trực tiếp. Bằng cách hợp tác với một nhà đổi mới trong ngành như Wanyoo, chúng tôi có cơ hội phát triển thương hiệu và tăng quy mô đáng kinh ngạc, đồng thời cung cấp cho game thủ những cách thức mới và thú vị để thực hiện niềm đam mê giải trí esports.”

Allied Esports sẽ thử nghiệm một chương trình bootcamp VIP đích đến dành cho khách hàng của Wanyoo, vào năm 2020, hoạt động như một dịch vụ khách hàng thân thiết hoặc một gói có thể mua tại các địa điểm được chọn. Chương trình dự kiến sẽ cung cấp quyền truy cập vào các địa điểm, huấn luyện viên và các tổ chức cho những người chơi chuyên nghiệp đầy tham vọng.

Feng Huang, CEO của Play For Dream Group cho biết thêm: “Là một trong những chiến lược quan trọng nhất của chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ ngừng thúc đẩy quá trình toàn cầu hóa và luôn tìm kiếm các đối tác để tăng cường mở rộng toàn cầu, tập trung vào các thị trường mà chúng tôi thấy mạnh mẽ nhu cầu và triển vọng tăng trưởng. Chúng tôi đang định vị doanh nghiệp của mình cho tương lai bằng cách tạo ra một khuôn khổ toàn cầu hiệu quả hơn để phục vụ các game thủ trên toàn thế giới. Wanyoo đặt mục tiêu trở thành cộng đồng esports hàng đầu thế giới.”

About pahona

Check Also

Greentube chuẩn bị tham dự iGB Live! với Sherwood Showdown

Greentube chuẩn bị tham dự iGB Live! với Sherwood Showdown

iGB Live! dự kiến sẽ diễn ra tại Amsterdam chỉ trong vài ngày tới và …