Home / News & Previews / 2 lãnh đạo của Baha Mar bị tống cổ sau vụ bắt giữ gái điếm người Colombia

2 lãnh đạo của Baha Mar bị tống cổ sau vụ bắt giữ gái điếm người Colombia

Casino Baha Mar tại Bahamas đã sa thải 2 lãnh đạo của mình sau vụ bắt giữ 2 gái điếm tại resort của họ.2 lãnh đạo của Baha Mar bị tống cổ sau vụ bắt giữ gái điếm người Colombia

Hôm thứ 2, theo M88 online cập nhật từ tờ Bahamas Tribune đưa tin rằng 2 lãnh đạo giấu tên đã bị sa thải vào cuối tuần vừa rồi vì “tình nghi có liên quan” đến vụ việc nói trên.

Báo cáo dẫn lời của phó giám đốc mảng hành chính và đối ngoại Robert Sands nói rằng 2 người này bị sa thải sau khi bị tình nghi có những hành động sai trái.

Ông Sands không nói thẳng ra rằng 2 nhân viên nói trên có liên quan trực tiếp đến vụ việc, chỉ bóng gió rằng Lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Bahamas đã “bắt giữ 2 người phụ nữ, tình nghi là đã quá hạn visa”. 2 công dân người Colombia này đã vào Bahamas vào ngày 9 tháng 1, tuy nhiên họ chỉ được phép ở nước này có 9 ngày mà thôi.

Theo các thẩm phán, cảnh sát tại Cable Beach đã tổ chức một cuộc đột kích vào Baha Mar vào ngày 17 tháng 2 và phát hiện ra 2 người kể trên 3 ngày sau đó. Bất chấp những tình nghi của cảnh sát, họ không có đủ bằng chứng để kết tội họ gạ gẫm khách du lịch ở đây.

Vẫn chưa rõ rằng việc Baha Mar sa thải nhân viên có thực sự liên quan tới vụ gái điếm kể trên hay không. Nhưng tờ Tribune đưa tin rằng “ít nhất 2 căn hộ” tại resort đã được sử dụng để những khách VIP “giải trí”.

Sở Bài bạc Bahamas đã tiến hành điều tra với 1 nhân viên bị sa thải nói trên.

Baha Mar mới mở cửa từ tháng 11 năm ngoái. Resort trị giá $4.2 tỷ này đã nhiều lần gặp rắc rối về tài chính và phải chia tay với chủ cũ. Công ty chủ quản mới chính là Chow Tai Fook Enterprises, nhà phát triển tới từ Hong Kong.

About pahona

Check Also

Mauricio Pochettino

Pochettino cho rằng Chelsea thua tâm phục khẩu phục

HLV của Tottenham, ông Mauricio Pochettino cho rằng sự khác biệt giữa đội bóng của …